Top những dòng máy triệt lông tốt nhất hiện nay của Beurer

Top những dòng máy triệt lông tốt nhất hiện nay của Beurer

Việc mọc nhiều lông tại chân tay có khiến chị em cảm thấy phiền toái; ngần ngại khi muốn diện những bộ đồ đẹp? Với sự phát triển của khoa học công nghệ; các chị em chẳng cần phải lặn lội ra các tiệm spa mới có thể triệt lông vĩnh viễn. Chỉ cần đầu tư một chiếc máy triệt lông; bạn có thể triệt lông ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa! Là thương hiệu hàng đầu châu Âu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Beurer đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy triệt lông đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sau đây, Beurer Vietnam xin giới thiệu những dòng máy triệt lông tốt nhất hiện nay của Beurer để các chị em có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

MÁY TRIỆT LÔNG BẰNG ÁNH SÁNG PURE SKIN PRO BEURER IPL5500

máy triệt lông ipl5500

Máy triệt lông Beurer IPL5500 triệt lông bằng ánh sáng được phát minh trên nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc, sử dụng năng lượng quang học để ngăn lông mọc lại. Bên cạnh đó, thế hệ Beurer IPL5500 mới vượt trội hơn hẳn các thế hệ trước; không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp trắng các vùng da triệt lông. 

Beurer IPL5500 có thể triệt lông ở những vùng không mong muốn; trên cả cơ thể của phụ nữ và nam giới; như: chân, nách, vùng kín, ngực, bụng, lưng và những vùng mặt nằm dưới xương gò má (việc sử dụng vùng mặt thích hợp với phụ nữ). Bạn có thể hoàn thành một điều trị toàn thân trong khoảng 20 phút; có 3 mức cường độ khác nhau để các lựa chọn. Chỉ sau 3-4 lần sử dụng; lượng lông vùng triệt của bạn có thể giảm đến 50%.

Ngoài ra, thiết bị này còn có một cảm biến tiếp xúc với da tích hợp để bảo vệ mắt. Các cảm biến được phát triển; đảm bảo không có xung ánh sáng nào phát ra khi thiết bị được giữ trong không khí. Việc chuyển đổi an toàn chỉ được kích hoạt khi cảm biến tiếp xúc đầy đủ với da. Bên cạnh đó, Beurer IPL5500 còn sở hữu một bộ lọc UV giúp chặn các tia UV có hại. 

Máy triệt lông bằng ánh sáng Pure Skin Pro Beurer IPL 5500L là thiết bị triệt lông cá nhân lâu dài bằng ánh sáng. Trong vòng 15 năm được sử dụng trên khắp thế giới; phương pháp triệt lông an toàn nhất hiện nay được nhiều người ưu thích và tin dùng bởi sự nhanh chóng; hiệu quả; không gây đau đớn và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG BEURER IPL8500 VELVET SKIN PRO

máy triệt lông tốt nhất beurer

Sở hữu ngay một làn da mịn màng, mềm mại như được chăm sóc tại spa sẽ không còn là điều khó khăn khi bạn sở hữu chiếc máy triệt lông Beurer IPL 8500 Velvet Skin Pro. Đây là máy triệt lông được ứng dụng công nghệ IPL – Công nghệ hiện đại nhất được các trung tâm thẩm mỹ trên toàn thế giới áp dụng. 

Thiết bị triệt lông IPL8500 được dùng để triệt lông ở những vùng không mong muốn trên cơ thể của phụ nữ và nam giới với tác động của ánh sáng. Triệt lông bằng ánh sáng được phát minh trên nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc; sử dụng năng lượng quang học để ngăn lông mọc lại. Thiết bị có thể triệt lông ở các vùng như chân, nách, vùng bikini, ngực, bụng và vùng da mặt dưới xương gò má. Tuy nhiên, việc sử dụng vùng mặt chỉ thích hợp với phụ nữ. Máy triệt lông Beurer IPL 8500 được đánh giá là một trong những chiếc máy triệt lông vùng bikini tốt nhất hiện nay. 

Máy có 6 mức năng lượng để tùy chỉnh cho phù hợp với từng vùng da. Máy triệt lông có tới 300.000 xung ánh sáng sẽ cho hiệu quả triệt lông cao hơn, độ bền đầu xung sử dụng được lâu hơn. Sau 4 tuần sử dụng máy, bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt từ những vùng lông bị triệt.

MÁY TRIỆT LÔNG CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP BEURER IPL10000

máy triệt lông tốt nhất hiện nayBạn đang mong muốn tìm cách triệt lông an toàn, nhanh chóng, có thể sử dụng cả trên mặt và cơ thể và có kết quả lâu dài, máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL10000 là một sự lựa chọn lý tưởng. Beurer IPL10000 sử dụng được trên da mặt nhờ công nghệ IPL. Chiếc máy hiện đang là thiết bị thẩm mỹ được hầu hết Spa và thẩm mỹ viện ưa chuộng..

Chiếc máy sử dụng lý tưởng cho chân, nách, vùng bikini, bụng, tay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thời trang chị em có thể sử dụng khi xem tivi, nghe nhạc. Máy triệt lông tuyệt vời này còn có rất nhiều công dụng làm đẹp khác mà bạn không thể ngờ tới. Máy có thể cảm biến màu da; giúp phân biệt được các vùng da khác nhau để đưa ra cường độ trị liệu phù hợp. Các màu da trắng, vàng, đen; hay các vùng da có độ dày mỏng khác nhau; như vùng kín, mặt, nách hay chân, tay tất cả đều có cường độ trị liệu khác nhau. Ngoài ra máy còn có một bộ lọc UV giúp chặn các tia UV có hại.

Beurer IPL10000 đem lại kết quả lâu dài, nhanh chóng chỉ với 3-4 lần sử dụng. Thiết bị này là phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Tùy thuộc vào khu vực của cơ thể, điều trị mất khoảng 30 giây và 11 phút. Bạn có thể hoàn thành một điều trị toàn thân trong khoảng 26 phút.