Máy massage Beurer MG510

Giá tốt: 3.500.000 

Máy massage tại các huyệt đạo khác nhau trên cơ thể như cổ, lưng , vai, tay, chân giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

máy massage beurer mg510 16

Mỗi khi mệt mỏi, con người ta thường có nhu cầu mát xa thư giãn nhưng nhiều khi vì quá bận rộn mà chẳng có thời gian đến spa để chăm sóc sức khỏe.

Đó là lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc máy mát xa làm săn chắc cơ thể, giảm số đo ở những vị trí không mong muốn bằng cách giảm mỡ và làm săn chắc cơ.

Máy mát xa cầm tay Beurer MG510 có thiết kế đột phá trong kiểu dáng, thon, dài, động cơ chạy êm, không bị mỏi tay khi sử dụng lâu như các loại máy khác trên thị trường, tạo cảm giác thân thiện, tiện lợi khi sử dụng.

Máy mát xa cầm tay Beurer MG510 được thiết kế theo dạng cầm tay tiện lợi cho người sử dụng, có thể được sử dụng tại các vị trí như eo, cổ vai, cánh tay, hông, đùi và các vùng ở bắp chân.

Máy có kèm 4 đầu mát xa có thể thay thế cho nhau, giúp bạn điều chỉnh chế độ mát xa mạnh nhẹ hay sử dụng cho các vị trí khác nhau.

máy massage beurer mg510 18

Máy mát xa tại các huyệt đạo khác nhau trên cơ thể như cổ, lưng, vai, tay, chân giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.Sau khi tập thể dục, máy mát xa cầm tay còn giúp làm dịu và thư giãn các cơ bắp bị đau do đứng hoặc ngồi lâu.

Giảm đau nhức mỏi các vùng như lưng, vai, gáy… kích thích quá trình lưu thông tuần hoàn máu trên cơ thể. Sử dụng máy mát xa thường xuyên hàng ngày sẽ giúp ngăn chặn bệnh đau cơ một cách hiệu quả, giúp cơ thể sảng khoái và phấn chấn hơn.

máy massage beurer mg510 20

Ưu điểm nổi bật của Máy mát xa cầm tay Beurer MG510– Thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ

– Có 5 cường độ mát xa cho bạn lựa chọn

– Kiểu dáng thon dài, động cơ chạy êm

– Giúp thư giãn và thúc đẩy tuần hoàn máu

– Có 2 chức năng: xoa bóp và xoa bóp bằng nhiệt

– Pin tích hợp, thời gian sạc khoảng 3 giờ. Thời gian sử dụng pin 2 giờ

– Màn hình hiển thị tình trạng pin và cường độ mát xa

– Bảo hành 24 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage Beurer MG510”

Sản phẩm đánh giá cao

May massage Beurer MG510
Máy massage Beurer MG510