Máy hút ẩm không khí Beurer LE40

Giá tốt: 6.800.000 

Máy hút ẩm không khí Beurer, thương hiệu số 1 Châu Âu,  thực sự cần thiết cho mỗi gia đình trong mùa nồm, mùa ẩm ướt khó chịu hoặc trong môi trường có độ ẩm cao.

  • Bảo hành: 3 năm

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

Thời tiết nồm, ẩm ướt dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe; đồng thời làm hư hại các thiết bị máy móc, đồ dùng trong gia đình. Vì thế, việc sử dụng máy hút ẩm không khí được xem là giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho các gia đình trong những ngày trời đổ ‘mồ hôi’. 

Với khả năng hoạt động mạnh mẽ; máy hút ẩm Beurer LE40 giúp làm giảm độ ẩm không khí; giúp căn phòng của bạn khô thoáng, tránh hiện tượng nồm, nấm mốc. Hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ tại bình chứa của máy.  

Tính năng vượt trội của máy hút ẩm không khí Beurer LE40

– Thiết bị có khay đựng nước với dung tích 1,8l. Khi nước tại bình chứa đã đầy, máy sẽ tự động tắt. Nếu bể chứa nước đầy, biểu tượng thùng chứa nước của máy LE40 được chiếu sáng trên màn hình và có 10 tín hiệu âm thanh. 

– Bạn cũng có thể loại bỏ trực tiếp nước ngưng tụ từ quá trình hút ẩm xuống cống bằng cách sử dụng ống dẫn nước ngưng tụ.

– Chức năng tự động rã đông. Nếu máy hút ẩm không khí được vận hành trong môi trường có nhiệt độ thấp, sương giá có thể hình thành trên hệ thống thoát hơi. Để đảm bảo hoạt động hoàn hảo, thiết bị được trang bị chức năng rã đông.

– Máy chạy êm, không gây tiếng động ồn ào

– Thiết bị có thể thiết lập độ ẩm không khí cần thiết ( 40-80%) và hoạt động liên tục. Ngoài ra, Beurer LE40 còn sở hữu chức năng hiển thị được chiếu sáng, chức năng hẹn giờ và thiết lập quạt hai giai đoạn; rất tiện lợi cho người sử dụng.

– Thiết bị có thể dễ dàng tháo lắp, giúp bạn vệ sinh máy thật dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

– Công suất khử ẩm: 12 lít/24h

– Diện tích sử dụng: 30m2

– Dung tích: 1.8 lít

– Chức năng: Chế độ hút ẩm liên tục, hút ẩm tự động

– Chức năng rã đông: Có

– Chức năng hẹn giờ: Có

– Tự động tắt khi nước tràn: Có

– Màn hình hiển thị: Có

– Ống dẫn ống nước ngưng tụ ra ngoài: Có

– Kích thước ( L x W x H ): 289 mm x 201 mm x 469 mm

– Trọng lượng: 9,7 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm không khí Beurer LE40”

Máy hút ẩm Beurer LE40
Máy hút ẩm không khí Beurer LE40