Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80

Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80 giúp người sử dụng có thể giám sát những gì đang xảy ra trong môi trường xung quanh khi họ đang ngủ

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá : 4.500.000 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BEURER SE80

Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80 là một thiết bị y tế rất thông minh của hãng Beurer hay còn gọi là SleepSense giúp bạn theo dõi giấc ngủ của bạn, góp phần cải thiện sức khỏe và giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn.

thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ beurer se80
thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ beurer se80

Các nghiên cứu khoa học trước đây cũng đã chứng minh rằng việc mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc có thể dẫn đến tính tình bất thường, suy giảm trí nhớ và một số căn bệnh như béo phì, bệnh tim hay tiểu đường.

Beurer mới ra mắt một thiết bị “Internet of Things” mới được gọi là SleepSense. Đây là thiết bị thông minh giúp theo dõi giấc ngủ của bạn, góp phần cải thiện sức khỏe và giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn.

SleepSense về cơ bản là một thiết bị được gắn loại cảm biến không cần tiếp xúc, có thể đặt ở dưới gối để giúp phân tích giấc ngủ của bạn qua đêm. Mọi kết quả đánh giá đều được báo cáo trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng “beurer Sleep Expert” trong Apple App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android).

Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80

thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ beurer se80 11

Thiết bị dõi giấc ngủ Beurer SE80 giúp người sử dụng có thể giám sát những gì đang xảy ra trong môi trường xung quanh khi họ đang ngủ, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh hợp lý giúp tạo một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu của bạn khi đang từ đó phân tích và đưa ra nhận xét về giấc ngủ của bạn có được đảm bảo hay không, cũng như đưa ra những lời khuyên giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình.

Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80 sẽ thu thập các dữ liệu về nhịp tim, hô hấp cũng như những cử động cơ thể của bạn khi đang ngủ như việc trở mình. Để từ đó phân tích và đưa ra nhận xét về giấc ngủ của bạn có được đảm bảo hay không, cũng như đưa ra những lời khuyên giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình.Các dữ liệu thống kê khác chi tiết, bao gồm:

  • Thời gian thực tế của giấc ngủ của bạn
  • Bạn đã ngủ bao lâu trong mỗi giai đoạn giấc ngủ (ngủ không sâu, giấc ngủ sâu, giấc ngủ REM, tỉnh táo)
  • Chỉ số nhịp thở/nhịp  tim của bạn
  • Thời gian bạn ngủ, bao nhiêu lần bạn thức dậy và thức  trong bao lâu, và tổng số thời gian nằm trên giường
  • Lời khuyên cá nhân phù hợp với giấc ngủ của bạn
  • Sleep score”: Để tạo ra điều này, các ứng dụng sử dụng các giá trị được ghi nhận để tính chỉ số (0 đến 100), trong đó thông báo cho bạn về chất lượng giấc ngủ của bạn mỗi đêm. “Sleep score” càng cao thì bạn càng có giấc ngủ tốt.

Sau khi thống kê các dữ liệu này, SleepSense sẽ so sánh với các dữ liệu khác được thu thập từ những người có cùng độ tuổi. Từ đó rút ra kết luận về sức khỏe của bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BEURER SE80

Xem thêm

Brand

THƯƠNG HIỆU BEURER

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80”

Sản phẩm đánh giá cao