Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99

Giá tốt: 3.450.000 

Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99 có hình dáng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc trắng ánh kim thời trang. Vừa đẹp vừa tiện lợi, Gương xứng đáng có mặt trên bàn trang điểm của bất kì người phụ nữ nào.

  • Bảo hành: 36 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

Gương để bàn trang điểm có 36 đèn LED Beurer BS99

Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99. Tự động tắt máy: sau 10 phút. Đèn LED siêu sáng với 36 đèn LED, 400 lx. Gương Beurer BS99 có một mặt phóng lớn gấp 5 lần, bạn có thể nhìn rõ từng nét trên khuôn mặt, từ đó việc trang điểm, tẩy trang hay tỉa lông mày nhanh hơn rất nhiều, ngay cả những người mới tập tành làm đẹp, độ phóng lớn của gương cũng giúp chị em dễ dàng trang điểm những điểm khó, cần sự khéo léo như kẻ mí mắt, kẻ viền môi, tán phấn…Mặt còn lại của chiếc gương giúp bạn nhìn lại tổng thể “tác phẩm” của mình.
gương để bàn trang điểm có đèn led beurer bs99
gương để bàn trang điểm có đèn led beurer bs99

Gương để bàn trang điểm có đèn led tại Việt Nam

Hợp Phát là đơn vị phân phối độc quyền của hãng Beurer nổi tiếng của Đức, chúng tôi luôn muốn cung cấp cho các bạn các sản phẩm làm đẹp chất lượng và tiện dụng nhất, trong đó có Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99.
Ánh sáng từ gương có đèn Led rất thật, soi rõ gương mặt, giúp các bạn có thể trang điểm nhanh, chính xác khi nhà thiếu sáng mà không cần phải bật đèn của cả nhà, làm ảnh hưởng đến người xung quanh.
Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99 lại có hình dáng vô cùng sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc trắng ánh kim thời trang. Vừa đẹp vừa tiện lợi, Gương xứng đáng có mặt trên bàn trang điểm của bất kì người phụ nữ nào.
Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99 nặng 1106 g, kích thước mặt gương 16×16 cm, chân đế chắc chắn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận Châu Âu.
Thật là tiện lợi phải không các bạn? Giờ đây, nhờ có Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99, việc trang điểm làm đẹp, chăm sóc da mặt hay tẩy trang của chị em sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, không còn e ngại điều gì nữa.
Hàng chính hãng 1 đổi 1 bảo hành 24 tháng
Hướng dẫn sử dụng BS99

Brand

THƯƠNG HIỆU BEURER

Chi tiết kỹ thuật

Chức Năng Gương mỹ phẩm có đèn. Tự động tắt máy: sau 10 phút. Đèn LED siêu sáng với 36 đèn LED, 400 lx
Kích cỡ 16x16cm
Loại Gương Để Bàn
độ phóng đại 5 lần
đèn nền
điều chỉnh đèn nền 3 chế độ
Nguồn Điện điện lưới/ 3 AA
Màu sắc Crom
Chất liệu kim loại
Kích thước 20 x 13 x 38,7 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương để bàn trang điểm có đèn led Beurer BS99”

Sản phẩm đánh giá cao