Đai tập massage và tập cơ bụng Beurer EM30

Giá tốt: 1.500.000 

Hết hàng

Đai tập massage xung điện đai bụng Beurer EM30 giúp tiêu mỡ bụng, tạo cơ bụng thon đẹp tự nhiên. giúp vòng 2 thon gọn là điều ao ước của hầu hết phụ nữ, thậm chí các đấng mày râu

  • Bảo hành: 36 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

Đai tập tập cơ bụng: Beurer EM30 giúp tiêu mỡ bụng, tạo cơ bụng thon đẹp tự nhiên

dai massage bung beurer em30 7
dai massage bung beurer em30

Beurer EM30 hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện, tạo ra các co bóp cơ bụng như khi ta chơi thể thao, khi cơ bụng hoạt động, cơ bụng bụng tiêu thụ một lượng năng lượng lớn, đó chính là phần mỡ thừa dưới da, lớp mỡ bụng bị tiêu tan, đồng thời cơ bụng trở nên thon đẹp chỉ sau một thời gian luyện tập với đai bụng Beurer EM30.

Ưu điểm nổi bật của Beurer EM30:

– Đai massage bụng Beurer EM30 – Không tốn thời gian, vừa luyện tập vừa làm việc được, luyện tập mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào dây điện, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, cách massage bụng lý tưởng.
– Máy phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các dây thần kinh điều khiển các cơ bắp. Làm cho chơ bắp hoạt động (không rung, không nóng), đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối anh toàn cho người sử dụng.

BEURER EM30 Hiệu quả an toàn, tiết kiệm đối ta chi phí

– Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, máy tạo ra các xung điện như xung điện não điều khiển cơ bụng co bóp, các cơ bắp co lại khi dùng đai bụng và sau đó lại giãn ra. Các cơ bụng co thắt lại với nguyên lý như khi ta chơi thể thao, luyện tập cac bài thể dục về cơ bụng. Như vậy với sự vận động của cơ bụng, cơ bụng vận động cần có năng lượng để duy trì hoạt động, năng lượng được máu đưa đến, nhưng với cường độ hoạt động liên tục, lăng lượng từ máu đưa đến là không đủ, cơ bụng sử dụng năng lượng dự trữ đó chính là lớp mỡ bụng, với nguyên lý trên, lớp mỡ bụng ngày một tiêu đi, cơ bụng trở nên thon đẹp tự nhiên, đây là cách hiệu quả nhất, an toàn nhất để giảm béo.

– Máy massage xung điện đai bụng Beurer EM30 cũng có chức năng hồi phục.Nếu những người bị bắt buộc phải nghỉ ngơi, không đựoc vận động toàn thân, kích thích cơ bắc bằng xung điện có tính khoanh vùng, các vùng để máy lên sẽ làm cho cơ bắp hoạt động, cơ sẽ dẻo dai hơn, săn chắc hơn mà không cần vận động toàn thân. cực kỳ tiện lợi cho những người không có thời gian chơi thể thao thường xuyên, giúp bạn có được vòng eo thon thả, cơ bắp săn chắc, hình dáng thể thao.

Các ứng dụng bao gồm:

– Khởi động cơ bụng, khích thích tiêu mỡ bụng
– Tạo cơ bụng phẳng, tiêu hao lượng mỡ thừa ở bụng
– Xoa bóp da và cơ bụng, chống chậy cơ.
– Thư giãn cơ bụng, tạo da mịn màng, tăng tính đàn hồi cho da bụng.

Máy phù hợp với:

– Các chị em có vòng 2 to, vòng 2 không chuẩn
– Các chị em sau khi sinh em bé
– Các quý ông có vòng hai quá cỡ
– Tất cả những ai có mong muốn cải thiện vòng eo: hiệu quả cho vòng eo từ 80 đến 130cm.
– Tạo bụng phẳng, eo thon hiệu quả và an toàn

Thiết bị bao gồm:

– Thân máy : máy tập eo thon, tiêu mỡ
– Đai quấn: phần gắn thiết bị với eo
– Nguồn : 3 pin 1.5v pin AAA (pin đũa)
– Thời gian sử dụng pin: 200 giờ
Hàng chính hãng 1 đổi 1 bảo hành 24 tháng

Brand

THƯƠNG HIỆU BEURER

Hướng dẫn sử dụng

[dflip id=”30290″ ][/dflip]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai tập massage và tập cơ bụng Beurer EM30”