Gợi ý những món quà 20/10 “gieo cảm xúc” từ BEURER

20/10 là ngày những người phụ nữ được tôn vinh, cũng là dịp để cánh mày râu thể hiện những tình cảm của mình đối với người phụ nữ quan trọng nhất. Đừng mãi loay hoay kiếm tìm nữa, hãy để Beurer – thay lời yêu thương gửi đến những người phụ nữ  của bạn qua danh sách những món dưới đây.

Sản phẩm làm đẹp

Những món quà như hoa, nước hoa, trang phục, túi xách… đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chị em phụ nữ, khiến họ không còn cảm thấy ngạc nhiên và hứng thú như những ngày đầu tiên nhận được chúng.

Vậy thì tại sao bạn lại không tạo cho họ những bất ngờ từ những món đồ làm đẹp khác đang được nhiều người yêu thích: máy rửa mặt, máy massage da mặt, máy xông hơi da mặt…chắc chắn người phụ nữ bạn yêu thương sẽ cảm thấy mình được quan tâm.

gợi ý những món quà 20/10 “gieo cảm xúc” từ beurer 7

Sản phẩm chăm sóc cuộc sống

Nói đến đồ gia dụng cao cấp từ Châu Âu thì không thể không nhắc đến Beurer- thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu và thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình cao cấp,

Sản phẩm của Beurer đa dạng, trải dài từ cân nhà bếp, máy lọc không khí đến chăn đệm điện…Đi kèm với đó là kiểu dáng sang trọng, giúp tôn lên mọi góc nhà. Với những điểm cộng như thế, các sản phẩm của Beurer xứng đáng trở thành món quà tặng ý nghĩa cho  người mẹ, người vợ của bạn.

gợi ý những món quà 20/10 “gieo cảm xúc” từ beurer 9

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Những người phụ nữ đã hy sinh quá nhiều cho chồng con thì họ xứng đáng được tặng những món quà có thể chăm sóc mang đến sức khỏe tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương tại Beurer. Sẽ có hầu hết các sản phẩm theo nhu cầu đặc biệt các sản phẩm dành cho phụ nữ như: ghế massage, đai massage, bồn ngâm chân hay nhiệt kế, máy đo huyết áp…

gợi ý những món quà 20/10 “gieo cảm xúc” từ beurer 11

Dịp 20/10 này các sản phẩm của Beurer có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể chọn lựa được một món quà tặng có giá trị từ thương hiệu này

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn có thể lựa chọn cho những người phụ nữ yêu thương món quà ý nghĩa nhất. Hãy để họ cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện hơn trong những ngày này nhé!