Điều gì làm nên thương hiệu nhiệt kế trẻ em BEURER?

Những chiếc nhiệt kế trẻ em Beurer dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Điều đó khẳng định cho sức sống trường tồn và tầm ảnh hưởng sâu rộng của thương hiệu Beurer lâu đời của Đức.
1. Lịch sử hình thành thương hiệu của Beurer

Beurer được ví như một chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe, hạnh phúc của cả gia đình của bạn. Những chiến lược hoạt động rõ ràng đánh mạnh vào việc nghiên cứu nội bộ, sự phát triển cũng như phân tích mục tiêu phát triển của thị trường trong tương lai đã khiến cho Beurer ngày càng vững mạnh vì biết nắm rõ thế mạnh của mình.

Beurer ra đời tại Đức vào năm 1919. Cho đến nay, mặc dù Beurer chỉ sở hữu khoảng 120 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình nhưng bất cứ dòng sản phẩm nào của Beurer xuất hiện trên thị trường đều gây được ấn tượng cực mạnh mẽ bởi chất lượng của nó.

Những dòng sản phẩm của Beurer bao gồm: Máy đo huyết áp, cân sức khỏe, nhiệt ẩm kế và đặc biệt là các dụng cụ đo nhiệt kế trẻ em, nhiệt kế cho cả gia đình của Beurer được đánh giá khá cao.

Là một phần của một tập đoàn hàng đầu tại Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình, các sản phẩm của Beurer đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu thế kỷ” bởi chính chất lượng, sự hiện địa, tính ứng dụng và giá thành cạnh tranh mà sản phẩm tạo ra.

Beurer cũng đã lấn sâu và gần như lấn áp được nhiều những đối thủ cạnh tranh khác trên các thị trường khác.

Các sản phẩm của thương hiệu Beurer hầu hết đều nhận được những giải thường từ các cuộc bầu chọn sản phẩm chất lượng và được sự ưng thuận của người tiêu dùng trên khắp mọi miền.

2. Cam kết chất lượng của nhiệt kế điện tử

Nhắc đến thương hiệu Beurer, người ta chắc chắn không thể không nhắc đến sản phẩm nhiệt kế trẻ em, người lớn cao cấp, sử dụng các phương pháp đo nhiệt độ mới nhất, cho độ chính xác gần như tuyệt đối.

Những dòng nhiệt kế đo tai, đo trán của Beurer đều sử dụng phương pháp đo nhiệt bằng tia hồng ngoại nên độ chính xác cực kỳ cao, dường như chúng không có sai số.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phương pháp đo nhiệt bằng tia hồng ngoại chính là phương pháp hiện đang được các chuyên gia tin tưởng khuyến các bậc phụ huynh nên sử dụng cho trẻ bởi vì chúng không tạo ra những luồng sóng điện từ, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Phương pháp này cũng không hề có bất cứ sự xâm lấn nào khiến trẻ khó chịu và chúng gần như đều có thể sử dụng được cho đại đa số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chi tiết dòng sản phẩm: Nhiệt kế điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *