Điểm danh top 3 nhiệt kế Beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế

Điểm danh top 3 nhiệt kế Beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế

Nhiệt kế là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Việc sáng tạo ra nhiệt kế điện tử là một bước tiến công nghệ lớn thay thế cho loại nhiệt kế thủy ngân thông thường. Bởi sự tiện dụng, an toàn và nhanh chóng, nhiệt kế điện tử Beurer luôn được mọi gia đình tại châu Âu tin dùng. Mỗi sản phẩm nhiệt kế Beurer luôn được kiểm định khắt khe và đảm bảo chất lượng. Hôm nay, hãy cùng Beurer Vietnam điểm danh top 3 những chiếc nhiệt kế Beurer được các gia đình lựa chọn nhiều nhất và cách dùng nhiệt kế nhé!

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế

1. Top 3 nhiệt kế Beurer tốt nhất hiện nay

i) Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế 13

Được tích hợp công nghệ 6 trong 1: Đo nhiệt độ tai, trán, bề mặt, cảnh báo nhiệt độ, lưu ngày và giờ, 10 khoảng trống bộ nhớ; nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65 là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà; nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Beurer FT65 có thể đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn. Sản phẩm còn được tích hợp chức năng cảnh báo sốt; giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng cơ thể; ngay cả vào ban đêm.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65:

– Sản phẩm sử dụng tia hồng ngoại tích hợp cảm biến nhiệt với độ nhạy tuyệt đối, thời gian đo nhanh trong vài giây

 – 6 chức năng trong 1: Đo nhiệt độ tai, trán, bề mặt, cảnh báo nhiệt độ, lưu ngày và giờ, 10 khoảng trống bộ nhớ

– Có 3 chế độ đo cho trán, tai và bề mặt tùy bạn lựa chọn với độ chính xác cao

– Chức năng lưu cả thời gian và ngày của 10 lần đo gần nhất

– Có chức năng cảnh báo sốt (từ 38°C) (đèn LED đỏ) thuận tiện trong việc theo dõi nhiệt độ cơ thể của trẻ. Nhiệt độ bình thường (tới 37.9°C), đèn LED xanh sẽ sáng

– Màn hình LCD sáng dịu, loại pin thông dụng (pin AAA, 1,5 V), tiết kiệm pin, có cảnh báo hết pin.

– Hiển thị kết quả đo theo °C hoặc °F

– Beurer FT65 đa chức năng, không những đo được nhiệt độ cơ thể mà có thể đo được cả nhiệt độ đồ vật và nhiệt độ môi trường.

– An toàn và vệ sinh, tránh được các bệnh truyền nhiễm, có thể khử trùng

– Chức năng tự động tắt 

ii) Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế 15

Khi bé con nhà bạn quá hiếu động và không chịu đứng yên khiến cho việc kiểm tra nhiệt độ của bé cũng trở nên khó khăn? Đó là lúc bạn cần một chiếc nhiệt kế điện tử chống nhiễu động như Beurer FT90. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE, đặc biệt thiết bị có độ nhạy cao, chống nhiễu động trong khi đo, rất phù hợp với đối tượng là các em nhỏ.

Cách sử dụng FT90 cũng rất đơn giản, cho kết quả nhanh, chính xác.  Bạn có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả nhiệt độ đo được.  Bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo gần nhất, giúp bạn tiện theo dõi tình trạng nhiệt độ cơ thể trong thời gian dài. Đặc biệt, thiết bị đo không cần tiếp xúc với bề mặt cần đo, bạn chỉ cần đặt thiết bị cách bề mặt đo 2-3cm là đo được. Thiết bị đo nhiệt độ với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Những tính năng nổi bật của nhiệt kế điện tử Beurer FT90:

– Nhiệt kế đo đa điểm, không cần tiếp xúc với công nghệ cảm biến hồng ngoại.

– Nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể, không khí và bề mặt

– Có thể đo nhiệt độ sữa, đồ ăn hoặc nước tắm cho bé.

– Chỉ báo sốt khi nhiệt độ đo được ≥38°C

– Hiển thị nhiệt độ theo đơn vị °C hoặc °F

– Điều chỉnh bật tắt tín hiệu âm thanh

– Sai số trong khoảng đo trán ±0.2°C

– Hiển thị trên màn hình kết quả cùng ngày, giờ đo nhiệt độ.

– Bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo gần nhất.

– Đầu cảm biến nhiệt (đầu đo) được bảo vệ chống sai lệch kết quả đo.

– Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ ràng.

– Thao tác đo đơn giản, dễ sử dụng.

– Thời gian cho kết quả nhanh sau vài giây.

– Chức năng tự động tắt.

iii) Nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer FT15/1

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế 17

Nếu bạn thích những mẫu nhiệt kế truyền thống với giá cả phải chăng thì chiếc nhiệt kế đầu mềm Beurer FT15/1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Nhiệt kế Beurer FT15/1 được sản xuất bằng bằng nhựa dẻo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; không có kính thủy tinh và thủy ngân độc hại. Với đầu đo mềm và linh hoạt, nhiệt kế rất thuận tiện khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Nhiệt kế có thể đo nhiệt độ chính xác cao và nhanh chóng trong khoảng 10 giây. Ngoài ra, nhiệt kế còn có bộ nhớ lưu trữ 1 kết quả đo gần đây nhất; có cả phát tín hiệu âm thanh khi báo kết quả và cảnh báo sốt.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế điện tử đầu mềm Beurer FT15/1

– Đo nhiệt độ nhanh trong khoảng 10 giây.

– Đầu đo mềm, linh hoạt, an toàn với trẻ nhỏ.

– Công nghệ đo tiếp xúc

– Hiển thị kết quả đo theo °C và °F

– Nhiệt kế được cấu tạo bằng nhựa dẻo tiêu chuẩn, không sử dụng thủy tinh hay thủy ngân.

– Bộ nhớ lưu trữ 1 kết quả đo gần nhất.

– Sai số đo trong khoảng cho phép +/- 0.1°C.

– Phát tín hiệu âm thanh báo kết quả đo.

 – Cảnh báo sốt.

 – Chức năng tự động tắt

– Không thấm nước.

– Có thể khử trùng.

– Có nắp bảo vệ

2. Cách sử dụng các loại nhiệt kế điện tử Beurer

i) Cách dùng Nhiệt kế hồng ngoại

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế 19

Nhiệt kế hồng ngoại là loại nhiệt kế tốn ít thời gian đo nhất, chỉ khoảng 3 giây. Loại nhiệt kế này thường được dùng để đo nhiệt độ ở tai và trán.

Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ ở tai có thể sử dụng cho mọi đối tượng; nhất là trẻ nhỏ trên 6 tháng tuổi; không khiến trẻ quấy khóc vì không gây cảm giác khó chịu. Loại nhiệt kế hồng ngoại này không được khuyến cáo dùng ở trẻ sơ sinh và kết quả đo được bị ảnh hưởng khi có ráy tai. Khi đo chỉ cần đưa đầu nhiệt kế vào bên trong ống tai và ấn nút đo, kết quả sẽ hiển thị sau vài giây.

Nhiệt kế hồng ngoại ở trán thường hay được đặt ở vị trí tương ứng động mạch thái dương. Đưa nhiệt kế tiếp xúc với vùng giữa của trán và rà nhiệt kế ra ngoài về phía vùng thái dương để tìm đỉnh nhiệt độ cao nhất. Thời gian đo rất nhanh, chỉ trong vòng khoảng vài giây và cho nhiệt độ chính xác tương đương với nhiệt kế điện tử đo tại hậu môn. Giá thành còn khá cao là khuyết điểm duy nhất của loại nhiệt kế này.

ii) Cách dùng Nhiệt kế kỹ thuật số

điểm danh top 3 nhiệt kế beurer tốt nhất hiện nay và cách dùng nhiệt kế 17

Các loại nhiệt kế kỹ thuật số hoạt động dựa vào cảm ứng nhiệt tại các vùng tiếp xúc với đầu nhiệt kế. Tùy theo vị trí đo nhiệt độ cơ thể ở miệng, nách, hậu môn hay tai mà các loại nhiệt kế này được thiết kế với các hình dạng khác nhau.

Vị trí đo nhiệt độ thường dùng nhất là nách vì tính tiện dụng và dễ kẹp giữ nhiệt kế. Tuy nhiên, một điều đáng ngạc nhiên là hậu môn chính là vị trí đo nhiệt độ cơ thể chính xác nhất, thay vì nách như nhiều người lầm tưởng. Các loại nhiệt kế cho trẻ sơ sinh và các trẻ nhỏ dưới 3 tuổi thường được thiết kế phù hợp với vị trí đo nhiệt độ tại vùng hậu môn. Sau khi đo, cần vệ sinh sạch sẽ nhiệt kế để dùng cho lần sau. Ngược lại, các loại nhiệt kế điện tử sử dụng cho trẻ lớn và người lớn thường được dùng để đo nhiệt độ ở miệng. Khi đó, đầu nhiệt kế nên đặt dưới lưỡi và người được đo cần ngậm chặt miệng. Chỉ nên đo nhiệt độ ở miệng sau khi ăn uống khoảng 15 phút để hạn chế sai số. Lưu ý rằng không sử dụng nhiệt kế đo ở miệng để đo nhiệt độ ở hậu môn và ngược lại.