Beurer nằm trong Top 10 “Doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Đức năm 2020”

Thương hiệu Beurer nằm trong Top 10 “Doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Đức năm 2020”

Tạp chí kinh tế WirtschaftsWoche đã gọi tên Beurer là một trong những “Doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Đức năm 2020”. Trong một nghiên cứu mới, doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Ulm này đứng ở vị trí thứ sáu trong số 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ được đưa vào đánh giá. Giám đốc Marketing Kerstin Glanzer đã thay mặt Beurer tham gia buổi trao tặng và nhận danh hiệu.

thương hiệu beurer
beurer lọt top 10 “doanh nghiệp gia đình hàng đầu của đức năm 2020”

Trước tiên, nghiên cứu trên đưa ra danh sách 50 công ty có hướng đi đổi mới và nổi tiếng nhất với doanh thu từ 250 triệu đến 1 tỷ euro. Danh sách này được đánh giá và lựa chọn trong 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi một ban hội thẩm bao gồm khoảng 1.000 chuyên gia kinh tế đạt tiêu chuẩn. Tiếp theo, nghiên cứu này cũng đã hỏi ý kiến của 1350 người với tư cách là một công ty và nhà tuyển dụng về độ tin cậy, chất lượng, sự đổi mới, tính bền vững và hình ảnh của các công ty còn lại. Cuối cùng, kết quả được tính toán dựa trên tỷ lệ giữa doanh số bán hàng trung bình và tăng trưởng công ăn việc làm, cũng như số lượng bằng sáng chế được áp dụng từ năm 2016 đến năm 2018.

Beurer đã đăng ký nhiều bằng sáng chế trong giai đoạn này. Các bằng sáng chế bao gồm Máy mát xa gân FM 200 Achillomed® Achilles, Bàn chải cơ thể FC 55 Pureo Complete Cleansing với tay cầm rời và Thiết bị mô phỏng môi trường biển maremed® MK 500 có tác dụng tạo khí hậu biển tự nhiên trong chính ngôi nhà của bạn.

“Chúng tôi tự hào về giải thưởng mà chúng tôi đã nhận được và vị trí thứ 6 trong số các công ty hàng đầu này. Điều này phản ánh tinh thần hợp tác tuyệt vời giữa Beurer và khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc. Chính tinh thần đổi mới; công nghệ hiện đại và việc tạo ra một thế giới ứng dụng tiện ích cho các thiết bị đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu toàn cầu với doanh thu hàng năm gần 300 triệu euro”, ông Marco Bühler, Giám đốc điều hành của Beurer GmbH cho biết.

Sau khi tiếp quản điều hành công ty vào năm 2003; ông Marco Bühler là thế hệ thứ 4 trong gia đình tiếp quản doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Ulm này. Thương hiệu Beurer GmbH hiện đã có lịch sử 100 năm thành công; bắt đầu tại Ulm vào năm 1919 với việc sản xuất tấm đệm điện sưởi ấm đầu tiên trong phòng ngủ của Käthe và Eugen Beurer.

beurer nằm trong top 10 "doanh nghiệp gia đình hàng đầu của đức năm 2020" 5
ông marco bühler, giám đốc điều hành của beurer gmbh

Nguồn: Beurer in the Top 10 of “Germany’s Top Family Businesses 2020”