Tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp Beurer

Tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp Beurer

Với số lượng các dòng máy đo huyết áp trên thị trường hiện nay, thật khó cho bạn khi phải đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng máy nào vừa tốt, vừa bền mà lại phù hợp với điều kiện, sở thích và túi tiền của bạn. Vì vậy, hôm nay Beurer Vietnam sẽ đưa ra những lý do để bạn nên sắm sửa một chiếc máy đo huyết áp Beurer về cho bản thân nhé!

1. Máy đo huyết áp điện tử là gì

tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp beurer 8

Máy đo huyết áp điện tử là thiết bị được sử dụng để đo áp lực máu cần thiết tác động lên động mạch (hay còn được gọi là huyết áp). Máy đo huyết áp điện tử được thiết kế thành khối nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện dụng. Thiết bị sử dụng cảm ứng điện để đo dao động huyết áp của bạn. Kết quả sẽ được tự động hiển thị trên màn hình điện tử dưới dạng số. 

Hiện nay, trên thị trường có gồm 2 loại máy đo huyết áp điện tử: Máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay.

2. Tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp điện tử của Beurer

tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp beurer 10

Beurer là thương hiệu thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu tại Đức và trên thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Beurer luôn tự tin mang đến những sản phẩm chăm sóc bạn và gia đình toàn diện với chất lượng hàng đầu. Mỗi sản phẩm của Beurer luôn được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng và chi tiết. Vì thế, không chỉ người tiêu dùng Đức mà còn người tiêu dùng trên toàn thế giới luôn tin tưởng và hài lòng với các sản phẩm của Beurer. Trong năm 2019 vừa qua, rất nhiều sản phẩm của Beurer đã được các chuyên gia của tổ chức ETM TESTMAGAZIN xếp hạng ‘Tốt’ và ‘Rất tốt’.

Máy đo huyết áp Beurer được sản xuất bằng công nghệ hiện đại; đồng thời được tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp bạn theo dõi huyết áp một cách dễ dàng ngay tại nhà. Thiết bị hoạt động nhanh nhạy. Máy có thể cho ra kết quả rất nhanh, độ chính xác cao với sai số cực nhỏ. 

Máy đo huyết áp của Beurer được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, chắc chắn, chống va đập. Thiết bị còn được trang bị một màn hình cỡ lớn, chữ số hiển thị to, rõ ràng. Vì thế, thiết bị giúp bạn dễ dàng mang đi và theo dõi huyết áp bất kỳ lúc nào. Chu vi vòng bít của máy cũng rất rộng; phù hợp cho mọi độ tuổi, kể cả người cao tuổi hay trẻ em. 

3. Điểm danh những dòng máy đo huyết áp tốt nhất của Beurer

i. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC58

máy đo huyết áp beurer

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC58 là sản phẩm theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động. Với thiết kế nhỏ gọn, màn hình lớn, chữ số rõ ràng, Beurer BC58 sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi huyết áp của mình bất kỳ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng mang thiết bị theo kể cả khi đi du lịch hay đi công tác. 

Với máy đo huyết áp BC58 của Beurer, bạn có thể tự kiểm tra huyết áp của mình một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động điều chỉnh áp suất bơm hơi dựa trên cỡ tay và các dao động huyết áp, đồng thời lựa chọn tốc độ xả hơi lý tưởng, giảm thiểu những khó chịu khi đo huyết áp. Đặc biệt, máy còn có chức năng phát hiện chứng loạn nhịp tim, phân loại huyết áp dựa trên những chỉ tiêu huyết áp của WHO đã được cài sẵn trong máy.

Bạn có thể kết nối BC58 với máy tính bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên máy tính.

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Beurer BC58

– Thiết bị có các nút cảm ứng chạm

– Đo huyết áp và mạch hoàn toàn tự động trên cổ tay

– Tính trung bình tất cả các giá trị đo đã lưu

– Tính huyết áp trung bình của buổi sáng và buổi tối trong 7 ngày qua

– Màn hình đen lớn, dễ đọc

– Có 2 bộ nhớ, mỗi bộ nhớ lưu trữ 60 kết quả đo

– Phát hiện rối loạn nhịp tim

– Vòng bít dành cho cổ tay có chu vi từ 140 đến 195mm

– Có thông báo ngày và giờ

– Thiết bị sẽ tự động tắt khi không sử dụng

– Thiết bị tự động thông báo khi sử dụng không chính xác

– Chỉ báo pin thấp

ii. Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54

tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp beurer 13

Beurer BM54 là chiếc máy đo huyết áp bắp tay tự động với cơ chế đo xung và vòng bít có chu vi lên đến 44 cm. Vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi. Màn hình LCD của thiết bị cực lớn; dễ nhìn; ngay cả với người cao tuổi có thị lực kém. 

Máy đo huyết áp Beurer BM54 có khả năng tính toán các giá trị trung bình. Từ đó, máy sẽ phân loại và đánh giá những kết quả này theo thang màu để cảnh báo về tình trạng huyết áp của bạn.

Beurer BM54 được trang bị chức năng Bluetooth Smart; tạo điều kiện cho thiết bị kết nối mạng không dây giữa điện thoại thông minh và máy. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lấy và theo dõi các kết quả đo huyết áp mà chẳng cần phải ghi nhớ ra giấy. 

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54

– Thiết bị đo huyết áp bắp tay của người lớn có chu vi bắp tay từ 22-44cm

– Các chỉ số đo được sẽ được phân loại và đánh giá dưới dạng thang màu.

– Thiết bị cũng sẽ cảnh báo nếu bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn nhịp tim

– Màn hình to, hiển thị rõ ràng

– Có hai bộ nhớ người dùng với 60 lần lưu kết quả cho mỗi bộ nhớ

– Thiết bị sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®, dải tần: 2402 MHz – 2480 MHz, công suất truyền tối đa 4 dBM

– Bạn cũng có thể truyền các chỉ số đã được lưu trên thiết bị sang điện thoại thông minh bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®. Để thực hiện được điều này, bạn phải tải ứng dụng “Beurer HealthManager”có sẵn trên App Store và Google Play.

– Chỉ báo pin yếu

– Có thông báo ngày và giờ;

– Thiết bị sẽ tự động tắt khi không sử dụng

– Thiết bị tự động thông báo khi sử dụng không chính xác