Tác Dụng Của Việc Sử Dụng Nhiệt Ẩm Kế Tại Nhà

Nhiệt ẩm kế điện tử là một thiết bị nhỏ gọn dùng để đo các thông số về nhiệt độ và độ ẩm trong một khoảng không gian rộng. Máy sử dụng các bộ cảm biến có độ nhạy cao.

Nhiệt ẩm kế điện tử đang là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngôi nhà. Đặc biệt với những ngôi nhà có trẻ nhỏ chiếc nhiệt ẩm kế điện tử lại tỏ ra vô cùng hữu dụng. Có được những thông số của thời tiết trong phòng chúng ta có thể điều chỉnh sao cho phù hợp, tốt nhất cho sức khỏe trẻ nhỏ.
tác dụng của việc sử dụng nhiệt ẩm kế tại nhà 3
Nhiệt ẩm kế Beurer HM16, người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình
Tác dụng của việc sử dụng nhiệt ẩm kế tại nhà
Sử dụng nhiệt ẩm kế để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà – ngoài trời rất quan trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ. Vì trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu rất dễ gặp phải những vấn đề do thời tiết mang lại. Từ đó giúp chúng ta điều chỉnh các thông số vật lý trong môi trường sống tạo ra điều kiện làm việc lý tưởng phù hợp với sức khỏe của mọi người hay các thiết bị máy móc điện tử khỏi ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.
Nhiệt ẩm kế Beurer HM16 giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm để điều chỉnh về mức tối ưu bằng cách sử dụng các thiết bị điều hòa (làm mát hoặc sưởi ấm), thiết bị cân bằng độ ẩm ( máy phun sương, máy hút ẩm) để phòng tránh một số bệnh như cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, huyết áp cao..
Thiết bị giúp người sử dụng chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân & gia đình, đặc biệt với những gia đình sống trong điều kiện môi trường không thuận lợi hoặc có người ốm, người già & trẻ nhỏ.
Ngoài ra sản phẩm còn tiện ích sử dụng trong các nhà kho, tủ chứa đồ linh kiện điện tử hay những máy móc, vật dụng, thực phẩm cần kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm để tránh ẩm mốc hay cháy nổ…
Thông số kỹ thuật của nhiệt ẩm kế Beurer HM16:
– Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm.
– Dải đo: 0 ° C đến + 50 °
– Độ chính xác: ± 0,1 ° C
– Độ ẩm khoảng: 20% đến 95%
– Đơn vị đo: ° C / ° F
– Kích thước sản phẩm: 9,9 cm x 8,1 cm x 1,1 cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *