Máy massage toàn thân đèn hồng ngoại Beurer MG40

Giá tốt: 880.000 

– Hơi nóng được bổ sung của đèn hồng ngoại trong việc tăng hiệu quả massage không chỉ làm nóng bề mặt của da mà còn thúc đẩy sự lưu thông, tuần hoàn.
– Sức nóng của đèn có tác dụng mát xa cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

Mát xa là một trong các phương pháp điều trị hiệu quả, giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường tác dụng khi tập thể dục và tập luyện cơ bắp. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe nói chung, mát xa cũng rất hữu ích giúp giảm đau cơ, căng cơ, rối loạn tuần hoàn và cảm giác mệt mỏi.

Đèn hồng ngoại cấp nhiệt tích hợp giúp củng cố hiệu quả mát xa không chỉ bằng cách làm ấm bề mặt da mà còn giúp thúc đẩy lưu thông tuần hoàn. Qua đó, các lớp mô và cơ sâu hơn cũng sẽ được kích thích.

máy massage toàn thân đèn hồng ngoại beurer mg40 10Tại sao Máy mát xa hồng ngoại cầm tay Beurer MG40 là sự lựa chọn lý tưởng?

Massage không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu mà những động tác xoa bóp trị liệu này còn tốt cho sức khỏe. Massage có tác dụng làm giãn mạch máu, thúc đẩy máu tuần hoàn, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim và chức năng của tim, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp bạn vượt qua stress một cách dễ dàng.

Hơi nóng gia tăng từ đèn hồng ngoại không chỉ làm nóng bề mặt của da mà còn thúc đẩy lưu thông, tuần hoàn. Nhiệt độ tuwf đèn còn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

Hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, giảm bầm tím. Dùng đèn hồng ngoại trên vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý như đau, sưng, phù nề, bầm tím, khớp, Gout, căng thẳng, mệt mỏi.vv…

Đèn hồng ngoại tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu, từ đó, giúp người dùng nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Đèn hồng ngoại còn có tác dụng làm đẹp, mềm da, những mạch máu nhỏ được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết.v.v..

máy massage toàn thân đèn hồng ngoại beurer mg40 12
hình ảnh máy massage cầm tay có hồng ngoại beurer mg40

Máy massage hồng ngoại cầm tay Beurer MG 40 được thiết kế thông minh:

+ Có những tính năng xoa, bóp, rung, nhiệt hồng ngoại, tay cầm có thể thay đổi góc

+ Có khớp xoay, trục mát xa có thể xoay 180o rất tiện lợi cho người sử dụng.

+ Beurer MG40 với những tính năng và ưu điểm vượt trội, chuyên dùng mát xa cho cơ thể, lưng, đùi, toàn thân để xua tan mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái.

+ Đi kèm 4 đầu mát xa, đa tác dụng.

máy massage toàn thân đèn hồng ngoại beurer mg40 14Hướng dẫn sử dụng Máy massage toàn thân đèn hồng ngoại Beurer MG40

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy massage toàn thân đèn hồng ngoại Beurer MG40”

May massage toan than den hong ngoai Beurer MG40
Máy massage toàn thân đèn hồng ngoại Beurer MG40