Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31

Giá tốt: 680.000 

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31
Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31

Giá tốt: 680.000 

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 tự động hoàn toàn, với thiết kế siêu mỏng, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. Nhỏ gọn và tiện lợi luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi, dù bạn có đi du lịch hay công tác xa nhà thì Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 là sản phẩm tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

Bảo hành: 5 năm

Chăm Sóc Khách Hàng

KV Miền Bắc  0904 876 088

KV Miền Trung:  0904 534 158

KV Miền Nam  0904 534 158 

Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 tự động hoàn toàn, với thiết kế siêu mỏng, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. Thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi, luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi, dù bạn có đi du lịch hay công tác xa nhà thì máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Hiện nay tỷ lệ người bị các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường càng ngày càng có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu do hút thuốc lá, thừa cân hoặc béo phì, thiếu vận động thể lực, uống rượu, stress. Do đó, đo huyết áp hàng ngày là một việc làm hết sức cần thiết, giúp kiểm soát sức khỏe cho chính chúng ta.

máy đo huyết áp cổ tay beurer bc31 4

Tính năng của máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31

– Với máy đo huyết áp cổ tay BC31 của Beurer, bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy có chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường.

– Vị trí đo huyết áp ở cổ tay sẽ tiện lợi hơn cho người sử dụng, nhất là vào mùa đông, bạn sẽ không phải kéo áo lên để đo và khôno làm ảnh hưởng đến kết quả đo.

– Bộ nhớ lưu trữ 60 kết quả đo

– Màn hình LCD lớn dễ đọc

– Lưu thời gian và ngày tháng đo

– Thông báo lỗi hiển thị trên màn hình khi có lỗi

– Tự động tắt khi không sử dụng

– Chu vi vòng bít: 14 – 19,5 cm

– Tự động tắt máy khi không sử dụng

– Chỉ báo thay pin

Video hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer chính xác nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31”

Sản phẩm đánh giá cao

Đánh giá mới nhất