Máy chăm sóc móng tay, chân Beurer MP18

Bộ sản phẩm chăm sóc móng tay, móng chân tiện ích này giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những phần da chết, da thừa, làm cho làn da vùng tay, chân của bạn trở nên mềm mại hơn.

  • Bảo hành:  36 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá : 900.000 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BEURER MP18

máy chăm sóc móng tay, chân beurer mp18 13

Máy chăm sóc móng tay, chân Beurer MP18 giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những phần da chết, da thừa, làm cho làn da vùng tay, chân của bạn trở nên mềm mại hơn.

Máy chăm sóc móng tay, chân Beurer MP18

Máy dũa móng tay, chân Beurer MP18 có thiết kế đẹp mắt và hiện đại sản phẩm vô cùng nhỏ gọn nên có thể giúp cho người sử dụng đựng vào trong túi đồ và di chuyển tới nhiều nơi theo ý muốn của mình. Máy có khả năng loại bỏ da chết và bụi bẩn hiệu quả nhờ đó mà sản phẩm làm cho làn da vùng tay, chân của bạn trở nên mềm mại hơn. Máy dũa móng tay, chân này có 3 chế độ hỗ trợ và 2 chế độ cài đặt tốc độ nhờ đó mà sản phẩm có nhiều tính năng hơn giúp cho công việc chăm sóc móng tay và chân của người sử dụng trở lên dễ dàng và hiệu quả.
Máy chăm sóc móng tay, chân Beurer MP18 có hệ thống đèn LED hỗ trợ hiệu quả cho người dùng, đồng thời sản phẩm có thể làm sạch và làm nhẵn bề mặt móng tay, móng chân giúp loại bỏ những phần da khô cứng trên bề mặt, phần gót chân và cả phần da cũng như phần móng cứng ở các góc nhỏ kẽ móng tay, chân.

03 dụng cụ phụ trợ, 2 chế độ cài đặt tốc đô, tích hợp dèn Led:

– Dùng để làm nhẵn và làm sạch bề mặt móng tay, móng chân.
– Dùng để loại bỏ những phần da khô cứng trên bề mặt và phần gót chân.
– Dùng để loại bỏ phần da và phần móng cứng ở các góc nhỏ kẽ móng tay, chân
Xem thêm

Brand

THƯƠNG HIỆU BEURER

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chăm sóc móng tay, chân Beurer MP18”