Điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay

điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đai massage bụng đã không còn là vật dụng xa lạ với mỗi chị em trong công cuộc giảm cân. Với chức năng giảm vòng bụng hiệu quả kết hợp với ăn uống và luyện tập, chị em có thể sở hữu ‘vòng eo con kiến’ không thể dễ dàng hơn. Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn chiếc đai massage nào vừa tốt; vừa bền lại phù hợp với bản thân? Hãy cùng Beurer Vietnam điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

1. Đai massage bụng và lưng Beurer EM39

điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay 9
đai massage bụng và lưng beurer em39

 

Đai mát xa bụng Beurer EM39 là thiết bị được sử dụng để tập cơ trong lĩnh vực thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và cơ thể dẻo dai hơn. Đai cơ bụng bao gồm các ứng dụng:

– Khởi động cơ bắp

– Định hình, tạo cơ

– Làm săn chắc cơ và da

– Giãn cơ

Đai cơ bụng EM39 của Beurer hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS). Máy tạo ra các xung điện nhẹ nhàng truyền qua da tới các cơ. Tương tự cách kích hoạt tự nhiên bằng xung thần kinh, khi dùng đai cơ sẽ co lại và sau đó sẽ giãn ra. Kích thích nhân tạo này nhẹ hơn so với kích thích chủ động của cơ thể, vì vậy việc dùng đai đeo tập cơ bụng không thể thay thế hoàn toàn việc luyện tập thể thao.

Ưu điểm của đai massage cơ lưng, bụng:

– Đai massage sử dụng 3 pin AAA 1,5V (loại LR 03)

– Kích thước điện cực: 11 x 12 cm

– Kích thích các cơ bụng phía trước và lưng dưới hỗ trợ điều trị các bệnh về lưng và bụng.   

– 4 điện cực (2 x bụng và 2 x lưng) 

– Dễ sử dụng, điều chỉnh linh hoạt.

– Dây thắt lưng mềm dẻo có kích thước từ 75cm đến tối đa 130 cm.

– Hình dạng ergonomic linh hoạt.

– Điện cực tiếp xúc không làm bằng vật liệu carbon dẫn

– Màn hình LCD hiển thị hình biểu tượng

– 5 chương trình đào tạo cài đặt sẵn từ 22 – 31 phút.

– Cường độ điều chỉnh từ 0 đến 40

– Đồng hồ đếm ngược với thời gian còn lại tiện dụng.

– Đào tạo bộ nhớ chức năng để theo dõi đào tạo liên tục

– Tự động tắt.

2. Đai massage bụng rung nóng Royal SP01

điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay 11
đai massage bụng rung nóng royal sp01

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tính năng thông minh và giá thành hợp lý, đai massage rung nóng Royal SP01 nhanh chóng trở thành sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Thiết bị gồm 2 động cơ hoạt động dựa trên cơ chế rung và làm nóng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một trong 5 cường độ tập để phù hợp với nhu cầu và trạng thái của cơ thể. Không chỉ giảm béo bụng, bạn có thể sử dụng Royal SP01 để làm săn chắc vùng cơ cánh tay, hông, mông và đùi. 

Đai massage Royal SP01 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người đặc biệt là những người làm việc văn phòng bạn có thể vừa tập vừa làm việc trên máy vi tính tại mà không ảnh hưởng gì cả. Vì đai massage rất dễ sử dụng vừa tập vừa làm công việc khác như xem ti vi, sách báo, làm việc trên máy vi tính, hay tập cùng với các loại máy khác. Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng là bạn thấy kết quả rõ rệt.

3. Đai massage lưng bụng Bodi-Tek BT-BBMG

điểm danh top 3 đai massage bụng tốt nhất trên thị trường hiện nay 13
đai massage lưng bụng bodi-tek bt-bbmg

Đai massage giảm béo bụng và lưng được thiết kế nhằm mang lại cho những người có sức khỏe tốt, tạo ra được những hiệu quả tích cực trong quá trình sử dụng.

Đai massage lưng bụng Bodi-Tek BT-BBMG giúp làm tăng cường quá trình tiêu hao lượng chất béo dư thừa ở bên trong của cơ thể, giúp làm giảm cân và mang đến cho người dùng có được vóc dáng thon thả. Bạn nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý và lối sống khỏe mạnh tập thể dục thể thao thường xuyên để đạt được hiệu quả cao. Với thiết kế đai quấn massage bụng theo kiểu vòng tròn xoắn ốc mang lại hiệu quả đồng bộ. Đai massage lưng bụng Bodi-Tek BBMG là một sản phẩm hưu ích cho những người không có thời gian luyện tập, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, mang đến cho người dùng có được cảm giác thoải mái và thư giãn nghỉ ngơi ở nhà. 

Bên cạnh đó, đai massage lưng bụng Bodi-Tek cũng giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, khử những chất độc bên trong cơ thể, thúc đẩy quá trình lưu thông máu làm cho làn da được tươi mới hơn và cho bạn được vóc dáng săn chắc khỏe mạnh.