Đào tạo sản phẩm

Chuyên gia đến từ Đức Markus Neuwirth đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Beurer

“Mang thiết bị y tế Châu Âu đến cho người Việt với giá cả tốt nhất” đấy chính mục tiêu của Hợp Phat – nhà phân phối độc quyền Beurer tại Việt Nam.
Kiến thức tạo nên sức mạnh và đối với nhân viên của Hợp Phát, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm sẽ giúp Beurer Việt Nam chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

Trong 2 ngày 10/6 và 11/6/2016, công ty Hợp Phát đã tổ chức đào tạo sản phẩm thương hiệu Beurer với chuyên gia đến từ ĐỨC ông Markus Neuwirth, giám đốc đào tạo của Beurer.

Buổi hội thảo nhằm nâng cao chât lượng nhân viên công ty. Nhân viên Hợp Phát cần thấu hiểu được nguyên lý hoạt động, công nghệ hiện đại của các thiết bị y tế Beurer để có tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Cũng trong buổi hội thảo, giám đốc đào tạo Markus Neuwirth giới thiệu các dòng sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, giúp công ty Hợp Phát định hướng được các sản phẩm mới sắp ra mắt trên thị trường Châu Âu, hứa hẹn có nhiều sản phẩm rất hữu ích, phù hợp với người dân Việt Nam trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của Beurer hơn hẳn các thương hiệu khác như:

– Beurer có tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình mà các thương hiệu khác không có, hơn nữa Hãng Beurer tự làm chủ dây chuyền công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm.

– Các sản phẩm Beurer đều đạt chuẩn tại ĐỨC, ANH, CANADA, CHÂU ÂU là những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới.

– Beurer đạt vô số các giải thưởng và các chứng chỉ trên thế giới

– Beurer là thương hiệu hàng đầu về các dòng sản phẩm: Huyết áp, Cân điện tử, Massage, Chăn đệm điện…

Ngay sau buổi Traning, giám đốc Kinh Doanh Ma Kiên Nghị chia sẻ: Buổi Traning vô cùng hữu ích, giúp cho toàn bộ nhân viên công ty Hợp Phát thấy rõ được trách nhiệm của bản thân việc cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người là hết sức quan trọng, hiểu biết sản phẩm để giúp khách hàng biết cách sử dụng đúng và chính xác, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

đào tạo sản phẩm 25

đào tạo sản phẩm 27

đào tạo sản phẩm 29

đào tạo sản phẩm 31

đào tạo sản phẩm 33

đào tạo sản phẩm 35

đào tạo sản phẩm 37

đào tạo sản phẩm 39

đào tạo sản phẩm 41

đào tạo sản phẩm 43

đào tạo sản phẩm 45

đào tạo sản phẩm 47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *