Chứng chỉ chất lượng

Giải thưởng – Sự cải tiến về công nghệ, chất lượng của sản phẩm và thiết kế hình ảnh ấn tượng

Chứng chỉ chất lượng

Nhiều giải thưởng cho sản phẩm Beurer nêu bật chất lượng cao và phương pháp tiếp cận sáng tạo của công ty dành cho lĩnh vực chuyên về sức khỏe và hạnh phúc của con người. Beurer có thể tự hào đã nhận được giải thưởng nổi tiếng quốc tế reddot award, các giải thưởng Plus X Award cũng như giải thưởng từ Stiftung Warentest và ETM Testmagazin.

Tạp chí nổi tiếng Stiftung Warentest đã thử nghiệm một số sản phẩm Beurer. Trong đó, nhiều sản phẩm được đánh giá là “GOOD“, như dòng cân sức khỏe điện tử phân tích các chỉ số cơ thể. Đồng thời, màn hình thiết kế hiển thị dễ đọc được đánh giá là “Very good

Các nỗ lực tận tâm của Beurer để đạt được thiết kế tuyệt vời cho các sản phẩm của hãng được phản ánh qua rất nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng “red dot award“. Các sản phẩm bao gồm máy đo huyết áp, máy đo đường huyết và dòng thiết bị làm đẹp đã nhận được giải thưởng thiết kế này lại một lần nữa vào năm 2015.

 

Beurer có tên trong danh sách “Các thương hiệu sáng tạo của năm” được bầu chọn bởi ban giám khảo của giải thưởng Plus X Award trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & cá nhân và cũng nhận được danh hiệu “Best Design Brand 2014/2015“. Ngoài ra, trong năm 2015 có 11 sản phẩm Beurer nhận được phê duyệt con dấu danh giá của hãng dành cho sản phẩm chất lượng cao, chức năng tốt, dễ sử dụng và thiết kế ấn tượng.

Là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Beurer đã cung cấp các sản phẩm cao cấp thuộc lĩnh vực y tế cá nhân & gia đình trong nhiều năm. Bundesverband Deutscher Apotheker e.V. (Hiệp hội Dược sĩ CHLB Đức) đã trao Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 55 giải thưởng “Máy đo huyết áp của năm” lần thứ hai và thay thế cho các Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM đã giành giải thưởng này trong năm 2013, 2012 và 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *