Chọn ghế massage làm quà tặng tết

Chọn ghế massage làm quà tặng

chọn ghế massage làm quà tặng tết
chọn ghế massage làm quà tặng tết

Xu hướng tặng quà ngày tết đang dần thay đổi. Thay vì tặng bánh kẹo, rượu bia…thì mọi người đang dần lựa chọn các món quà về sức khỏe, nhất là cho bố mẹ, ông bà.

Và một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay có thể kể đến ghế massage Beurer

Tết chính là dịp để các con cháu tỏ lòng kính yêu, biết ơn đến ông bà, cha mẹ. Quan tâm đến sức khỏe của người thân yêu bằng những món quà thiết thực như máy massage sẽ giúp ông bà cha mẹ..được chăm sóc tốt nhất.

Máy massage có thể thấy ở bất cứ nơi đâu như siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện…vì máy massage giúp mọi người thư giãn, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng.

1. Đệm ghế ngồi massage Shiatsu Beurer MG260

chọn ghế massage làm quà tặng tết 4

Đây là máy massage hoạt động đa năng, chăm sóc toàn diện cho cơ thể. Máy có tác dụng massage các vùng lưng trên, lưng dưới, toàn bộ lưng, massage cổ, dọc cột sống…Máy có chức năng nhiệt với hai cường độ massage. Chất liệu vỏ bọc phần cổ và lưng làm bằng nhung mềm mịn có lưới, giúp người dùng cảm giác thoải mái.

2. Ghế massage 3D hồng ngoại Beurer MG295

Đây là món quà hoàn hảo cho người thân gia đình bạn. Máy massage Shiatsu Beurer MG295 có thể điều trị được:

– Chứng căng cơ

– Giúp cơ thể được thư giãn

– Xua tan đau đớn, mệt mỏi và căng thẳng cho cơ thể.

Máy được thiết kế với kỹ thuật massage chuyên nghiệp, cho bạn một trải nghiệm chăm sóc toàn diện và mạnh mẽ nhất là vùng lưng và cổ.

Máy có nhiều chế độ massage cho bạn lựa chọn như: Chế độ massage cổ, chế độ massage lưng, chế độ massage tại chỗ, chế độ massage lăn, chức năng nhiệt.

3. Đệm ngồi massage Shiatsu Beurer MG300

ghe-massage-lam-qua

Một món quà sức khỏe không thể bỏ qua là đệm ghế magssage Shiatsu Beurer MG300. Khi cơ thể bố mẹ và ông bà đau nhức, mệt mỏi nhất là vùng lưng thì:

– Vác động tác bấm vào huyệt đạo

– Ấn, đấm, xoa bóp, miết…sẽ mang lại những giây phút thoải mái.

Đặc biệt máy có chương trình massage tự động, dễ dàng điều khiển, có chức năng đèn nhiệt, sưởi ấm, lựa chọn massage nhiều vùng trên cơ thể.

Với món quà sức khỏe ý nghĩa này, sẽ giúp người thân yêu của bạn đón một cái tết mạnh khỏe và hạnh phúc!

BEURER VIỆT NAM