Chăn đệm điên Beurer

Khi sử dụng chăn đệm điện bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn ngừa bệnh rõ rệt bởi cơ chế. tự động duy trì nhiệt độ cơ thể đảm bảo cho giấc ngủ sâu của cả gia đình.

chăn đệm điên beurerMùa đông. Với không khí lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt là người già và trẻ em. Nhiệt độ thường xuống thấp vào ban đêm nên giấc ngủ không được đảm bảo gây tác động xấu đến thể chất và tinh thần. Đã nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam chăn điện, đệm điện Beurer do công ty Hợp Phát phân phối. Đã được kiểm nghiệm và được người tiêu dùng đánh giá cao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe trong mùa đông.

Tác dụng của chăn đệm điện Beurer

Chăn điện, đệm điện cao cấp Beurer đang bán tại công ty Hợp Phát. Với cơ chế tỏa nhiệt đều kích thích lưu thông tuần hoàn máu giúp cả gia đình ngon giấc. Khi không sử dụng chăm đệm điện cơ thể phải mất nhiều năng lượng để cân bằng nhiệt độ để tránh cơ thể bị hạ nhiệt dẫn đến một số bệnh thường mắc phải trong mùa đồng như cảm lạnh, cúm, thấp khớp… Khi sử dụng chăn đệm điện bạn sẽ thấy hiệu quả ngăn ngừa bệnh rõ rệt bởi cơ chế tự động duy trì nhiệt độ cơ thể đảm bảo cho giấc ngủ sâu của cả gia đình.
chăn đệm điện beurer 2

An toàn khi sử dụng chăn đệm điện Beurer

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề an toàn khi sử dụng chăn đệm điện. Chăn đệm điện Beurer đã được Châu Âu kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối. Chăm đệm điện được trang bị hệ thống cảm ứng thân nhiệt, hệ thống điểu khiển nhiệt độ, hẹn giờ giúp cho người dùng có thể tự điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Màn hình hiển thị nhiệt độ hiện tại của chăn đệm cùng với chức năng tự động ngắt khi có sự cốc như dò điện, chập điện, bị dính ướt,… nên rất an toàn khi sử dụng.

Tiết kiệm điện năng, diện tích

chăn đệm điện beurer 4Chăm đệm điện Beurer TS20

Ngoài ra các sản phẩm chăn đệm điện Beurer được đảm bảo, an toàn đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện năng hơn hẳn các  dòng sản phẩm khác. Công suất của chăn chỉ từ khoảng 35w đến 130w, nhiệt độ từ 20 độ đến 50 độ, khi sử dụng ở mức nhiệt 30 đến 35 độ công suất tiêu thụ chỉ khoảng 40w và đặc biệt chăn sẽ điều chỉnh nhiệt độ sau một giờ sử dụng. Chất liệu mềm, nhẹ, gọn nên dễ dàng di chuyển đi xa, hoặc gấp gọn khi hết mùa đông.