5 Tác dụng Nổi bật của máy lọc không khí Beurer

5 Tác dụng Nổi bật của máy lọc không khí Beurer

Máy lọc không khí đến từ Thương Hiệu Beurer – Đức là dòng máy chạy êm ái, tiết kiệm, giúp làm sạch không khí theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau đây là 5 Tác dụng Nổi bật của máy Beurer

5 tác dụng nổi bật của máy lọc không khí beurer

Tác dụng 1:

1. Diệt được Virus, vi khuẩn, phấn hoa và bụi mịn, làm sạch không khí thông qua bộ lọc combi (tấm lọc cacbon hoạt tính) có tác dụng loại bỏ mùi khó chịu và các loại khí độc hại

5 tác dụng nổi bật của máy lọc không khí beurer

Beurer LR500

Tác dụng 2:

2. Khử mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại. Với màng lọc than hoạt tính sẽ giữ lại những mùi hôi khó chịu như: mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, mùi khói độc, mùi hôi cơ thể… Cùng với công nghệ phát tán ion sẽ giúp trong phòng không khí được khử sạch và trong lành.

5 tác dụng nổi bật của máy lọc không khí beurer

Máy làm sạch không khí Beurer LR310

Tác dụng 3:

3. Loại bỏ nấm độc, nấm mốc, các chất độc hại, chất gây dị ứng, Ngoài ra với công nghệ dựa trên nguyên lý các hạt mang điện tích trái dấu tồn tại trong môi trường không khí tự nhiên, mật độ ion sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử và hạn chế khả năng tăng trưởng của nấm mốc kí sinh.

Tác dụng 4:

4. Máy lọc không khí giúp mưỡng ẩm làm đẹp cho da và tóc. Máy lọc không khí Beurer có khả năng tạo ẩm tự động, máy tạo ra hơi nước và bay hơi tự nhiên ra ngoài không khí, giúp việc duy trì độ ẩm trong phòng luôn ở mức tối ưu,giữ cho da và tóc của bạn luôn được đẹp, không bị khô, cứng, da và tóc được cung cấp độ ẩm nên luôn mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa.

5 tác dụng nổi bật của máy lọc không khí beurer

Máy lọc không khí và tạo độ ẩm Beurer LR330

Tác dụng 5:

5. Máy có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho phổi và hệ hô hấp trên. Máy có hệ thống tạo ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên giúp cổ họng không bị khô và mất nước, qua đó giúp phổi lưu thông tốt và tránh được các bệnh liên quan đến hô hấp.