Máy lọc không khí và tạo ẩm công nghệ hiện đại nhất Beurer LW110: Lọc không khí bằng nước

Máy lọc không khí và tạo ẩm đang là thiết bị khá phổ biến với các gia đình hay văn phòng làm việc, nhất là vào mùa khô hanh.
Máy lọc không khí và tạo ẩm  Beurer LW110 sẽ mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu trong việc lọc sạch không khí đồng thời tạo ẩm chống sự khô da khi dùng điều hòa hoặc thời tiết khô hanh.
 

Máy lọc không khí LW 110 có chức năng làm ẩm không khí đồng thời thanh tẩy bụi, phấn hoa, lông thú hay mùi hôi ra khỏi nó. Giống như một trận mưa trong thiên nhiên, máy sẽ làm sạch không khí và khiến nó trong lành ngay trong nhà của bạn.
 


Không khí đuợc hút từ quạtKhông khí nhiều bụi bẩn đi qua các đĩa ẩm và  liên tục xoay vòng trong
nước


Nước đóng vai trò như một bộ lọc tự nhiên làm sạch không khíKhác với máy tạo ẩm thông thường, Máy lọc không khí và tạo ẩm Beurer LW110 với công nghệ hiện đại không cần màng lọc, tự động điều tiết ẩm của không khí xung quanh bằng cách bốc hơi lạnh.  Nước đóng vai trò như một bộ lọc tự nhiên làm sạch không khí. Công nghệ làm lọc bằng nước hiện đại nhất hiện nay.

Như vậy, máy lọc không khí và tạo ẩm là một thiết bị lọc sạch không khí và có khả năng tạo ẩm đối với môi trường thiếu độ ẩm, đặc biệt hữu ích với phòng kín , phòng sử dụng điều hòa không khí và kiểu thời tiết hanh khô. Máy lọc không khí và tạo ẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tính năng: làm sạch và đem lại luồng không khí dịu mát, sảng khoái bằng việc diệt khuẩn, cân bằng độ ẩm trong không gian đặt máy.
Bình luận của bạn