Máy đo đường huyết nên mua loại nào?

Đây là một câu hỏi rất thường gặp với những gia đình có người bị bệnh tiểu đường. Vậy liệu nên mua máy đo đường huyết nào phù hợp nhất cho người tiểu đường? Chọn dòng máy đo đường huyết thương hiệu nào phổ biến trên thị trường?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo đường huyết nên khiến người tiêu dùng rất phân vân không biết mua loại nào hay mua loại nào vừa có giá trị về mặt kinh tế và đem đến hiệu quả cho người sử dụng, nhất là về độ chính xác khi đo.

Lý do để bạn chọn máy đo đường huyết Beurer

- Máy đo đường huyết Beurer có nguồn gốc rõ ràng, Beurer ra đời tại Đức vào năm 1919. Cho đến nay, mặc dù Beurer chỉ sở hữu khoảng 120 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình nhưng bất cứ dòng sản phẩm nào của Beurer xuất hiện trên thị trường đều gây được ấn tượng cực mạnh mẽ bởi chất lượng của nó.

- Tốc độ máy đo nhanh, cho kết quả đo đường huyết chính xác nhanh chóng chỉ sau vài giây

- Dễ dàng sử dụng: Màn hình chiếu sáng rộng, hiển thị rõ nét, cắm que thử dễ dàng, thích hợp kiểm tra đường huyết tại nhà.

- Lượng máu ít và lấy máu không đau

- Đo đường huyết nhanh chóng, đơn giản giúp kiểm tra đường huyết tối ưu: trước và sau khi ăn.

- Que thử của máy mua rất dễ dàng Chúng ta nên chú ý một điều rằng mỗi máy lại sử dụng hộp que thử đường huyết khác nhau, chính vì vậy khi mua máy phải chọn dòng máy đã có thương hiệu phổ biến trên thị trường như Beurer. Vì vậy, có nhiều máy là hàng xách tay về nhưng lại không có loại que thử trên thị trường Việt Nam.

Máy đo đường huyết GL50 của Beurer là model mới nhất mang nhiều tính năng hiện đại. Máy đo đường huyết 3 trong 1: tích hợp máy đo, bút lấy máu không đau, thiết bị USB cài đặt sẵn phần mềm. Không gian lưu trữ tới 480 kết quả nhớ cùng ngày giờ đo.

- Để tiện dụng hơn cho khách hàng thì máy đo đường huyết có 2 loại là loại phải cài code và loại không phải cài code. Dòng máy đo đường huyết của Beurer không phải cài code, đem đến sự tiện ích dễ dàng sử dụng cho người bệnh.

Máy đo đường huyết Beurer mang công nghệ vượt trội được sản xuất tại Đức đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe và là sản phẩm ưa chuộng của các bệnh nhân tiểu đường toàn thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam.

Nên thử đường huyết 3-4 lần/ngày với những bệnh nhân đang ốm hoặc có nguy cơ biến chứng. Nếu bệnh đã ổn định, nên thử cách ngày. Cần thử thường xuyên hơn khi nghi ngờ có tăng hay hạ đường huyết, khi thay đổi chế độ điều trị, chế độ ăn. Nếu thấy đường huyết thấp hơn ngưỡng an toàn, nên ăn thêm bánh kẹo, nước đường, sữa..., nếu đường huyết cao thì nên điều chỉnh chế độ ăn và liều tiêm insulin
Bình luận của bạn