• Xử lý thế nào khi trẻ sốt về đêm??

  Tình trạng bé bị sốt về đêm đã không còn là điều xa lạ với nhiều người làm cha mẹ. Chỉ cần cơn cảm lạnh; hoặc một vết nhiễm trùng nhỏ cũng đủ khiến bé con nhà bạn nóng bừng vì sốt cả ngày. Dù đây là vấn đề hết sức quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh; nhưng nó cũng gây nhiều lo lắng, trăn trở đối với những bạn trẻ mới làm cha làm mẹ. Bạn không chắc chắn mình phải làm gì khi giờ đi ngủ của con đã đến. Nếu bạn vẫn còn bối rối khi bé bị sốt về đêm, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu cách xử lý vấn đề này nhé!

 • Ưu điểm của nhiệt kế điện tử mà các mẹ nuôi trẻ nhỏ nên biết
  Trong số những loại nhiệt kế hiện nay, nhiệt kế điện tử là loại sản phẩm được nhiều người chọn dùng hơn cả. Với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm nhiệt kế điện tử trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình nhà bạn.
 • Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
  Chăm trẻ đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Tuy nhiên khi bạn sở hữu những sản phẩm dưới đây, việc chăm sóc con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bé cũng được đảm bảo an toàn hơn.
 • Những mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh cho ai lần đầu làm mẹ
  Nếu bạn lần đầu làm mẹ, đừng sợ gì cả. Những mẹo nhỏ dưới đây dù không thể chữa khỏi tình trạng thiếu ngủ, nhưng có thể cho bạn chút thời gian để gội đầu đấy.
 • Các phương pháp đo nhiệt độ chính xác
  Nhiệt kế điện từ là thiết bị rất cần thiết trong mỗi nhà để đo nhiệt độ cơ thể mỗi khi ốm đau
 • Dấu hiệu nhận biết và cách chăm sóc khi trẻ bị sốt xuất huyết
  Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do virut dengue gây rado và thường có hiện tượng sốt đi sốt lại và diễn tiến bất thường. Nếu trẻ hết sốt nhưng vẫn còn biểu hiện bất thường như tay chân lạnh, đau bụng, nôn ói nhiều thì cần theo dõi để đưa trẻ nhập viện cấp cứu kịp thời.
 • Nguyên nhân gây bệnh hen ở trẻ em
  Nói về nguyên nhân dẫn đến bệnh hen ở trẻ em, người ta xét đến các yếu tố cơ địa bệnh hen và các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động tới cơ thể dẫn tới bệnh hen. Hiểu rõ hơn về nhóm nguyên nhân này, các bậc cha mẹ sẽ biết cách phòng ngừa nguy cơ bệnh hen cho trẻ.
 • Lo sốt vó mỗi khi con mắc chứng rối loan tiêu hóa
  Mỗi lần con bị ốm là mẹ lại cuống cuồng chạy khắp nơi hỏi han cách thức chữa trị, chăm sóc con thật khoa học để giúp bé mau khỏi bệnh và khỏe mạnh.