• Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
  Chăm trẻ đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Tuy nhiên khi bạn sở hữu những sản phẩm dưới đây, việc chăm sóc con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bé cũng được đảm bảo an toàn hơn.
 • Những mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh cho ai lần đầu làm mẹ
  Nếu bạn lần đầu làm mẹ, đừng sợ gì cả. Những mẹo nhỏ dưới đây dù không thể chữa khỏi tình trạng thiếu ngủ, nhưng có thể cho bạn chút thời gian để gội đầu đấy.
 • Các phương pháp đo nhiệt độ chính xác
  Nhiệt kế điện từ là thiết bị rất cần thiết trong mỗi nhà để đo nhiệt độ cơ thể mỗi khi ốm đau
 • Dấu hiệu nhận biết và cách chăm sóc khi trẻ bị sốt xuất huyết
  Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do virut dengue gây rado và thường có hiện tượng sốt đi sốt lại và diễn tiến bất thường. Nếu trẻ hết sốt nhưng vẫn còn biểu hiện bất thường như tay chân lạnh, đau bụng, nôn ói nhiều thì cần theo dõi để đưa trẻ nhập viện cấp cứu kịp thời.
 • Nguyên nhân gây bệnh hen ở trẻ em
  Nói về nguyên nhân dẫn đến bệnh hen ở trẻ em, người ta xét đến các yếu tố cơ địa bệnh hen và các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động tới cơ thể dẫn tới bệnh hen. Hiểu rõ hơn về nhóm nguyên nhân này, các bậc cha mẹ sẽ biết cách phòng ngừa nguy cơ bệnh hen cho trẻ.
 • Lo sốt vó mỗi khi con mắc chứng rối loan tiêu hóa
  Mỗi lần con bị ốm là mẹ lại cuống cuồng chạy khắp nơi hỏi han cách thức chữa trị, chăm sóc con thật khoa học để giúp bé mau khỏi bệnh và khỏe mạnh.
 • Cách chăm sóc da mặt cho bà bầu tiết kiệm hiệu quả
  Với 3 cách chăm sóc da mặt cho bà bầu tiết kiệm và hiệu quả sau đây, các vấn đề về da khi mang thai sẽ không còn làm mẹ nhức đầu nữa.
 • Các bệnh về đường miệng phổ biến ở trẻ nhỏ
  Trong quá trình phát triển của trẻ, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng. Trong quá trình phát triển ấy trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi. Một trong đó là những bệnh đường miệng. Nanh, tưa lưỡi hay viêm lợi là các bệnh mà trẻ nhỏ nào cũng đều phải trải qua.