• 8 cách kiểm soát đường huyết để ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

  Đái tháo đường (hay thường được gọi là tiểu đường) là một căn bệnh giết người thầm lặng. Vì sự nguy hiểm của nó, bạn cần theo dõi và kiểm soát lượng đường trong máu thường xuyên để ngăn ngừa biến chứng. Biến chứng tiểu đường có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe; thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Vậy làm sao để kiểm soát bệnh đái tháo đường? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu 8 cách kiểm soát ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhé!

 • Mọi thứ bạn cần biết về tiểu đường thai kỳ

  Tiểu đường thai kỳ là chứng bệnh bạn rất dễ gặp phải trong thời kỳ mang thai nếu không có một chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý. Bạn đã biết gì về tiểu đường thai kỳ? Hôm nay, hãy cùng Beurer Vietnam cùng tìm hiểu về căn bệnh này nhé!

 • Huyết áp cao và những nguy cơ về bệnh tim mạch

  Những biến chứng về tim mạch là nguyên nhân gây tử vong số 1 liên quan đến bệnh huyết áp cao. Những biến chứng này là một nhóm các rối loạn bao gồm các bệnh về tim như: suy tim; tim thiếu máu cục bộ và phì đại tâm thất trái (cơ tim dày lên quá mức). 

 • Những dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
  Làm thế nào bạn có thể biết bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh tiểu đường? Hầu hết các triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường thường không biểu hiện rõ ràng, khiến người bệnh khó phát hiện và kiểm soát. Chỉ cho đến khi bệnh đã trở nặng và dẫn đến biến chứng, người bệnh mới phát hiện thì đã muộn. Sau đây, Beurer Vietnam sẽ đưa ra những dấu hiệu cảnh báo. Nếu cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu này, hãy ngay lập tức đến các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra nhé!
 • Điểm danh một số biện pháp phòng ngừa cao huyết áp
  Cao huyết áp là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm. Đây là một căn bệnh mang đầy tiềm ẩn, bởi nó thường không có dấu hiệu rõ ràng nào hoặc triệu chứng cảnh báo. May mắn thay, bạn có thể phát hiện ra mình có bị cao huyết áp hay không bằng cách kiểm tra huyết áp thường xuyên bằng máy đo huyết áp Beurer. Máy đo huyết áp Beurer giúp bạn dễ dàng theo dõi những nguy cơ tiềm ẩn về căn bệnh cao huyết áp. Sau đây, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu một số biện pháp giúp bạn phòng ngừa cao huyết áp nhé!
 • Tại sao nên lựa chọn máy đo huyết áp Beurer

  Với số lượng các dòng máy đo huyết áp trên thị trường hiện nay, thật khó cho bạn khi phải đưa ra quyết định nên lựa chọn dòng máy nào vừa tốt, vừa bền mà lại phù hợp với điều kiện, sở thích và túi tiền của bạn. Vì vậy, hôm nay Beurer Vietnam sẽ đưa ra những lý do để bạn nên sắm sửa một chiếc máy đo huyết áp Beurer về cho bản thân nhé!

 • 6 ‘thói quen tốt’ mà bệnh nhân đái tháo đường type 2 nên từ bỏ

  Bạn biết đấy, kiểm soát căn bệnh đái tháo đường type 2 không chỉ đơn giản là việc uống thuốc đúng cách. Việc này còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen; lối sống và lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp. Tuy nhiên có một vài thói quen nghe vẻ rất tốt cho bạn; nhưng thực tế, chúng đang phá hoại mọi nỗ lực của bạn trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Hôm nay hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu 6 ‘thói quen tốt’ mà mỗi bệnh nhân đái tháo đường type 2 nên từ bỏ nhé!

 • Điểm danh top 5 máy đo đường huyết tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Máy đo đường huyết được xem là công cụ rất cần thiết trong những gia đình có người bị bệnh tiểu đường. Máy đo đường huyết sẽ giúp bạn kiểm tra chỉ số đường huyết của cơ thể. Từ đó, bạn có thể biết được cơ thể mình đang ở trạng thái nào để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp bằng các biện pháp như: thay đổi chế độ ăn uống, kiêng khem đúng đắn, tập luyện hằng ngày… Sau đây, Beurer Vietnam sẽ giới thiệu những dòng máy đo đường huyết tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!