• Vệ sinh máy hút ẩm có cần thiết hay không? Cách vệ sinh máy hút ẩm

  Máy hút ẩm là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với thời tiết nồm ẩm đặc trưng của Việt Nam, máy hút ẩm dần trở thành ‘trợ thủ đắc lực’ giải quyết vấn đề ẩm ướt trong nhà. Tuy phổ biến như vậy, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng mình nên vệ sinh máy hút ẩm thường xuyên không? Và vệ sinh máy như thế nào cho đúng cách? Hôm nay hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu cách vệ sinh máy hút ẩm tại gia đình bạn nhé!

 • Có nên mua máy hút ẩm gia đình với điều kiện khí hậu ở Việt Nam?

  Với khí hậu Việt Nam, thời tiết ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho các loại nấm mốc, các loại vi khuẩn phát triển. Bạn có ngán ngẩm khi phải lau nhà liên tục những ngày trời đổ mồ hôi? Độ ẩm không khí cao có gây ảnh hưởng đến sức khỏe? Giải pháp nào để cải thiện tình trạng này? Sở hữu 1 chiếc máy hút ẩm gia đình có giải quyết được tình trạng này? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu nhé!

 • Kinh nghiệm mua máy lọc không khí vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm

  Bạn có biết; không khí trong nhà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhiều hơn không khí bên ngoài? Vì vậy, Vì thế, máy lọc không khí đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Hôm nay, Beurer Vietnam sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua máy lọc không khí và một số điều cần biết trước khi sắm sửa thiết bị để vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả nhé!

   
 • Ô nhiễm không khí và những ảnh hưởng không ngờ

  Ô nhiễm không khí giờ đây không còn là một khái niệm xa xôi với mỗi người. Ngày nay, ô nhiễm môi trường đang ngày một trầm trọng, bầu không khí bị ô nhiễm xảy đến như một điều tất yếu. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về ô nhiễm không khí hay chưa? Không khí – một trong những nguồn sống của chúng ta bị ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như thế nào? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu vấn đề luôn là đề tài nóng bỏng này nhé!

 • Phân loại các dòng máy trợ thính trên thị trường hiện nay

  Máy trợ thính là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của những người bị mắc chứng khiếm thính. Với tác dụng khuếch đại âm thanh giúp cho những người khiếm thính dễ dàng nghe những âm thanh trong môi trường xung quanh. Vậy có những loại máy trợ thính nào mà người khả năng nghe hạn chế có thể mua cho nhu cầu của mình? Hãy cùng Beurer Vietnam xem qua trên thị trường hiện nay có những dòng máy trợ thính nào nhé!

 • 4 tip nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng

  Nhiệt kế điện tử giờ đây là thiết bị y tế cực kỳ cần thiết trong mỗi gia đình. Nhất là đối với những nhà có trẻ nhỏ, việc theo dõi nhiệt độ của bé sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bé hơn. Với việc nhiệt kế điện tử được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn liệu có chắc chắn sản phẩm bạn mua có phải hàng chính hãng? Hãy cùng Beurer Vietnam tham khảo 4 cách để nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng; tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng để tiền mất tật mang nhé!

   
 • Kinh nghiệm khi mua máy trợ thính cho người cao tuổi

  Tuổi tác càng cao thì chức năng nghe của tai càng suy giảm. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người cao tuổi. Sự ra đời của máy trợ thính là một trong những phát minh vô cùng hữu ích với người già. Ngày nay, có rất nhiều loại máy trợ thính; vì thế bạn nên xem xét cẩn thận để lựa chọn dòng máy phù hợp với đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi. Dưới đây là kinh nghiệm khi lựa chọn máy trợ thính cho người cao tuổi mà ai cũng cần biết.

   
 • Các loại máy trợ thính và những điều cần phải biết!
  Đối với những người khiếm thính, việc khả năng nghe kém ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Khi nghe kém không thể điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật thì máy trợ thính là một cứu cánh vô cùng ý nghĩa. Bạn đã tìm hiểu về về chiếc máy này chưa?? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu máy trợ thính và những lưu ý trước khi bạn quyết định lựa chọn nhé!