• Máy xông mũi họng Beurer – Điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp
  Ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường đang được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng trong xã hội hiện đại. Khi cảm thấy trong người có các triệu chứng mệt mỏi, hắt hơi kéo dài, khó thở, ho kéo dài, tức ngực, sốt nhẹ, bạn hãy nghĩ ngay đến sự bất thường về đường hô hấp.
 • Chảy nước mũi và cách điều trị hiệu quả
  Chảy nước mũi, đặc biệt là khi chảy nước mũi kéo dài là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị viêm mũi. Vậy làm thế nào để chấm dứt được tình trạng khó chịu ấy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
 • Giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể
  Các nhà khoa học chứng minh nếu tuần hoàn máu không tốt sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của phụ nữ khiến họ luôn trong tình trạng mệt mỏi, kém tập trung, suy nhược cơ thể và các bệnh khác.
 • Vì sao mỗi gia đình nên sở hữu chiếc MÁY XÔNG MŨI HỌNG?
  Nếu như ở nước ngoài, đại đa số các gia đình đều có máy xông mũi họng thì ở Việt Nam số người dùng lại khá khiêm tốn. Đây chính là lý do mà thời gian điều trị bệnh hô hấp ở nước ta kéo dài, kéo theo đó chi phí điều trị cao.
 • Lợi ích của máy hút ẩm
  Như các bạn đã biết ở những vùng khí hậu nhiệt đới tương đối ẩm ướt độ ẩm cao là kẻ thù không đối trời chung với con người, sinh vật và cả đồ vật ở đây nữa. Nó gây ra cảm giác khó chịu, dị ứng và nhiều bệnh nguy hiểm khác.
 • TUYỆT CHIÊU KHẮC PHỤC THỜI TIẾT “NỒM” Ở MIỀN BẮC VIỆT NAM
  “Nồm”là hiện tượng quen thuộc với mỗi người dân miền Bắc chúng ta. “Nồm” gây ra cho chúng ta nhiều sáo trộn, khiến nhà cửa luôn trong tình trạng ẩm ướt, nhớp nháp,…Hãy cùng Beurer tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp đối phó với hiện tượng Nồm này nhé.
 • Top thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong những ngày đầu năm mới
  Thanh lọc cơ thể không phải là điều gì khó khăn nếu bạn tiêu thụ đúng những loại thực phẩm này.
 • Những món ngon có thể khiến bạn béo tròn trong ngày Tết
  Tết là dịp gia đình quây quần, sum họp bên mâm cơm đầm ấm. Tuy nhiên, những món ngon lại trở thành "thủ phạm" khiến nhiều người tăng cân nhanh chóng.