• Những thực phẩm tốt cho bệnh tiểu đường
  Những người bị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) phải tuân theo chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt. Nhiều loại thực phẩm như cá hồi, bí đỏ, quả mâm xôi... là thực phẩm cực tốt trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường.
   
 • Các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tại nhà
  Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là một rối loạn trao đổi chất khi cơ thể không sử dụng glucose một cách thích hợp. Căn bệnh này liên quan đến các biến chứng phức tạp lâu dài ảnh hưởng đến hầu hết các phần của cơ thể. Để đến với phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này nhé!
 • Những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường
  Các chuyên gia ở Mỹ đã sớm phát hiện ra rằng, giảm áp lực tinh thần hoặc điều chỉnh trạng thái tâm lý phù hợp sẽ có tác dụng tích cực trong việc điều trị bệnh đái tháo đường.
 • Tiểu đường - Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường
  Tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường đang trở thành mối nguy hại đe dọa đến chất lượng cuộc sống thậm chí là tính mạng của con người trên toàn thế giới. Theo thống kê tiểu đường xếp vào hàng thứ 10 là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong ở nhiều quốc gia.