• So sánh máy lọc không khí Beurer LR300 và LR310

  Con người dành rất nhiều thời gian trong nhà. Tuy nhiên, bạn có biết rằng; không khí trong nhà còn ô nhiễm hơn không khí ngoài trời gấp 8 lần? Không khí trong nhà thường bị ô nhiễm do  phân tử bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi, các loại khí gây hại cũng như vô số vi khuẩn và virus. Vì vậy, sử dụng máy lọc không khí đang được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng phổ biến hơn. Sau đây, Beurer Vietnam sẽ so sánh 2 dòng máy lọc không khí đang rất được ưa chuộng của Beurer: LR300 LR310.

 • Kiểm soát đường huyết – Cách phát hiện sớm bệnh tiểu đường
  Nếu chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng của bệnh tiểu đường (đái tháo đường) người ta rất khó phát hiện bệnh bởi các triệu chứng ở mỗi người bệnh là không giống nhau, đa phần có diễn biến âm thầm khó phát hiện. Khi đó, việc theo dõi, kiểm soát đường huyết thường xuyên là cách phát hiện bệnh sớm nhất. Dưới đây là một số phương pháp kiểm soát đường huyết cụ thể cho người bệnh.
 • Bệnh tiểu đường và phương pháp chữa trị

 • Béo bụng - Tác nhân gây bệnh tim mạch và đái tháo đường
  Cùng với yếu tố di truyền, ít hoạt động thể lực, lão hóa, tình trạng tiền viêm nhiễm và thay đổi hormon thì béo bụng là nguyên nhân chính dẫn đến hội chứng chuyển hóa, gây nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường và tim mạch.
 • Bạn đã biết cách tiêm insulin đúng cách cho người bệnh tiểu đường
  Điều trị bằng insulin là bắt buộc đối với người bệnh tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 không đáp ứng được với thuốc điều trị. Do đó người bị bệnh cần học cách tiêm insulin từ bác sĩ và chuyên gia y tế.
 • Bệnh tiểu đường với người cao tuổi
  Đái tháo đường  là căn bệnh ngày càng phổ biến ở người cao tuổi và các biến chứng của đái tháo đường, nhất là các biến chứng tim mạch, là những nguyên nhân quan trọng gây tử vong ở những người này.
 • Lá xoài non - Thần dược cho người tiểu đường
  Chúng tôi xin mách độc giả một loại thảo dược vừa dễ kiếm, lại vừa trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả, đó là lá xoài non.
 • Những sai lầm của người bệnh tiểu đường khi chọn thực phẩm
  Khi biết mắc bệnh tiểu đường, nhiều người sợ quá không dám ăn cơm, thậm chí cả hoa quả chín, trong khi lại ăn quá nhiều thịt. Điều này dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu vi chất, thậm chí diễn biến sang suy thận, gút.