• Gặp 8 dấu hiệu này, có thể bạn đã mắc bệnh tim
  Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, nhưng điều nguy hiểm là nhiều người lại không hề nhận biết được dấu hiệu của bệnh do nó đến rất âm thầm.
 • Vì sao bệnh tăng huyết áp ở người trẻ ngày càng nguy hiểm?
  Bệnh tăng huyết áp không chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà còn xảy ra đối với những người trẻ tuổi. Chính vì vậy mà mọi người đừng nên chủ quan nhé.
 • Bệnh tụt huyết áp – Chớ chủ quan
  Những người bị tiểu đường, suy gan, viêm phế quản mạn tính hoặc từ 40 tuổi trở ra có thể có những cơn tụt huyết áp bất ngờ. Vậy triệu chứng nào cho biết tụt huyết áp, và làm thế nào để phòng ngừa?
 • Máy lọc không khí và tạo ẩm công nghệ hiện đại nhất Beurer LW110: Lọc không khí bằng nước
  Máy lọc không khí và tạo ẩm đang là thiết bị khá phổ biến với các gia đình hay văn phòng làm việc, nhất là vào mùa khô hanh.
 • Bệnh tiểu đường ở trẻ em
  Bệnh tiểu đường không chỉ xảy ra đối với những người già, người mang thai, những người ít vận động… mà ngay cả trẻ em cũng có thể mắc bệnh tiểu đường bao gồm cả tuyp 1 và tuyp 2. Bệnh tiểu đường loại 1 chiếm 5 đến 10% tất cả các trường hợp chẩn đoán mắc tiểu đường, nhưng là tình trạng phổ biến của bệnh tiểu đường ở trẻ em, đặc biệt là trẻ em dưới 10 tuổi.
 • BEURER NỔI BẬT TẠI VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017
  VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam, trưng bày và giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao...
 • Cách đơn giản phòng ngừa bệnh tiểu đường
  Theo kết quả thống kê, số ca bệnh nhân mắc tiểu đường đang tăng lên với tốc độ chóng mặt, và mang lại nhiều biến chứng nguy hiểm nhất là bệnh tiểu đường tuýp 2. Tiểu đường có liên quan nhiều đến yếu tố di truyền, và một số yếu tố nguy cơ như béo phì, ăn uống không lành mạnh, ăn nhiều dầu mỡ, tinh bột, đường, thói quen lười vận động. Tiểu đường nguy hiểm như vậy nên việc kiểm soát ngăn ngừa bệnh là rất cần thiết. Bài viết dưới đây xin chia sẻ môt số phương pháp giúp bạn ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
 • Dự phòng nguy cơ tái phát cho người bị nhồi máu cơ tim
  Rất khó để có thể khẳng định rằng nhồi máu cơ tim không có khả năng tái phát lại. Nhất là đối với những trường hợp không được chăm sóc và điều trị tốt. Chính vì vậy, ngay khi được xử lý, người bệnh bị nhồi máu cơ tim cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ các chỉ định của thầy thuốc và cần đến bệnh viện ngay lập tức nếu có các biểu hiện tái phát.