˂
˃

Máy massage mini cầm tay Beurer MG16

- Nhỏ gọn, dễ sử dụng

- Mát xa rung nhẹ nhàng

- Giúp bạn thư giãn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể: đầu, cổ, lưng, cánh tay, vai và chân.

- Dễ dàng sử dụng tại nhà, văn phòng làm việc...

- Hàng 1 đổi 1 chính hãng bảo hành 24 tháng

440.000 VNĐ
Mã hàng
MG16
Thương hiệu
Beurer
Nhập khẩu
Đức
Bảo hành
24 Tháng
Tình trạng
Còn hàng
Số lượng
  • Mô tả
  • Ý kiến khách hàng
Bạn đang muốn tìm một loại máy mát xa nhưng phải thật tiện lợi? Bạn phân vân không biết nên chọn loại máy mát xa nào? Hãy xem máy mát xa cầm tay mini Beurer MG16 có thể giúp gì cho bạn?!
 
 
Máy có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, giúp mát xa cho đầu, lưng, cổ, cánh tay, vai, đùi và bắp chân... Mát xa rung nhẹ nhàng với ba đầu mát xa sẽ sáng lên ngay khi máy được bật. Bạn chỉ cần bật và di chuyển máy bằng một lực rất nhỏ, chậm dần đều, lan toả ra các bộ phận cần được mát xa.

Chỉ cần nhấn nút một lần để mở máy và nhấn một lần nữa để tắt, máy rất an toàn vì  sử dụng nguồn điện năng bằng pin.

Việc vệ sinh máy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lau chùi máy bằng khăn và cất giữ trong hộp để tránh bụi bẩn. Máy có thể sử dụng tại nhà, văn phòng... rất tiện lợi.

Với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, bạn có thể mát xa cho cả đầu, lưng, cổ, cánh tay, vai, đùi và bắp chân. Mát xa rung nhẹ nhàng với ba đầu mát xa sẽ sáng lên ngay khi máy được bật.
 
Với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng giúp bạn có thể massage cho cả đầu, lưng, cổ, cánh tay, vai, đùi và bắp chân. Massage rung động nhẹ nhàng với ba đầu massage chiếu sáng sẽ sáng lên ngay khi máy được bật.

Bộ sản phẩm máy massage mini Beurer Mini MG16 gồm:

- 1 Máy mát xa Mini Beurer MG16

- 3 pin AAA

 

 
Bình luận của bạn