˂
˃

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM54

Máy đo huyết áp cánh tay  BM54 sử dụng để đo huyết áp không xâm lấn và theo dõi huyết áp động mạch và nhịp tim và xem lại các chỉ số trung bình được đo trước đó một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các giá trị đo của bạn có thể được chuyển sang điện thoại thông minh qua Bluetooth ® . Với "ứng dụng beker HealthManager", các chỉ số đo của bạn hiển thị ngay lập tức - hoàn hảo như khi bạn đến bác sĩ.

1.850.000 VNĐ
Mã hàng
BM54
Thương hiệu
Beurer
Nhập khẩu
Đức
Bảo hành
24 Tháng
Tình trạng
Còn hàng
Số lượng
  • Mô tả
  • Ý kiến khách hàng
Các bệnh về huyết áp như hạ huyết áp, tăng huyết áp rất nguy hiểm và được coi là kẻ giết người thầm lặng - đây là một bệnh lý nguy hiểm dẫn tới nhiều biến chứng về tim mạch như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, bệnh động mạch vành.

Và để ngăn ngừa những nguy cơ, biến chứng ấy thì ngoài chế độ ăn, giảm cân, tập luyện hợp lý bạn cần theo dõi huyết áp của thường xuyên hơn - Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58 sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng và thuận tiện nhất.


Thiết bị đo huyết áp bắp tay BM 54 được sử dụng để đo huyết áp không xâm lấn và theo dõi huyết áp động mạch và nhịp tim của người lớn có chu vi bắp tay từ 22-44cm. Bạn có thể sử dụng thiết bị để đo huyết áp, nhịp tim và xem lại các chỉ số trung bình được đo trước đó một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các chỉ số đo được sẽ được phân loại và đánh giá dưới dạng đồ thị. Thiết bị cũng sẽ cảnh báo nếu bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn nhịp tim
.

Đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay BM54

- Thiết bị đo huyết áp bắp tay của người lớn có chu vi bắp tay từ 22-44cm

- Các chỉ số đo được sẽ được phân loại và đánh giá dưới dạng đồ thị.

- Thiết bị cũng sẽ cảnh báo nếu bạn có nguy cơ mắc chứng rối loạn nhịp tim

- Màn hình hiển thị XL rõ ràng, dễ đọc

- Gấp đôi bộ nhớ cho 60 giá trị đo mỗi lần

- Thiết bị sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®, dải tần: 2402 MHz – 2480 MHz, công suất truyền tối đa 4 dBM

- Bạn cũng có thể truyền các chỉ số đã được lưu trên thiết bị sang điện thoại thông minh bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng thấp Bluetooth®. Để thực hiện được điều này, bạn phải tải ứng dụng “beurer HealthManager”có sẵn trên Apple App Store và Google Play.

- Chỉ báo pin yếuBình luận của bạn