˂
˃

Đệm massage đa năng Beurer MG200

MG200 có 4 đầu quay massage shiatsu cung cấp massage thư giãn lưng, nó là một lựa chọn đúng cho sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng. Đệm massage được chỉ định dùng cho vùng trên, dưới hoặc toàn bộ lưng. Dây đai nắm giữ linh hoạt trên ghế tựa lưng tạo sự an toàn trên hầu như tất cả các ghế, ghế sofa và các loại chỗ ngồi với đầy đủ độ sâu của ghế.
2.990.000 VNĐ
Mã hàng
MG200
Thương hiệu
Beurer
Nhập khẩu
Đức
Bảo hành
24 Tháng
Tình trạng
Hết hàng
Số lượng
  • Mô tả
  • Ý kiến khách hàng
Shiatsu là gì?

Đây là một phương pháp mát-xa được bắt đầu phát triển tại Nhật Bản khoảng 100 năm trước. Phương pháp này được tạo ra dựa trên ý tưởng gắn liền với y học cổ truyền Trung quốc, đặc biệt là hệ kinh mạch, tức là các đường truyền năng lượng trong cơ thể con người.

Mát-xa Shiatsu được dùng để thúc đẩy nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc của người sử dụng. Để làm được điều này, cần phải loại bỏ các khối năng lượng và các tắc nghẽn trong kinh mạch và cần kích thích khả năng tự điều chỉnh của cơ thể.

Các đầu mát xa xoay của đệm ghế mát xa Shiatsu MG 200 mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của mát xa Shiatsu. Đệm ghế mát xa Shiatsu này đem lại cho bạn và những người dùng khác trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng và hiệu quả.

Thiết bị có thể dùng để mát xa thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Thiết bị cũng giúp mát xa mạnh với cường độ lớn cho toàn bộ lưng.

  
Đệm massage đa năng Beurer MG200

 
Con lăn massage giúp bạn massage từng vùng trên lưng

Đặc điểm của đệm ghế mát xa Shiatsu Beurer MG200:

- Ghế mát xa đa năng giúp thư giãn lưng, giảm căng cơ.

- 4 đầu mát xa xoay theo cặp, chuyển động dọc vùng lưng.

- Chức năng hẹn giờ: 5 - 10 - 15 phút và 3 vùng mát xa cho người dùng lựa chọn (trên, dưới, toàn bộ lưng).

- Dễ dàng hoạt động với điều khiển cầm tay.

- Vỏ ghế rời, có thể tháo ra để giặt, vệ sinh

- Đệm ghế có thể tháo rời

- Bề mặt của đệm được làm từ da mềm và lưới thoáng khí.

 
 


 
Bình luận của bạn